Thớt gỗ Teak đầu cây tròn TDC01 size M (dày 2,5 x đường kính 30cm)

Còn hàng

480.000₫

ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ TEAK KAIYO: 'Thớt gỗ Teak đầu cây là thớt được được cắt xẻ và xử lý tạo hình từ gỗ Teak, với các mặt ghép rất độc đáo, khác biệt, tạo sự mới mẻ, sang trọng. Vừa có thể sử dụng làm thớt, vừa làm khay trang trí, bày biện đồ ăn. Đặc điểm của thớt gỗ Teak - GỗTeak có chứa chất Silica là chất giúp giữ độ cứng chắc cho gỗ, giúp tăng độ cứng tự nhiên mà không phá hủy cạnh dao. - Gỗ Teak có lượng dầu tự nhiên cao giúp giữ ẩm tốt cho thớt, tránh không bị khô nứt, cong vênh như thớt làm từ những loại cây thông thường khác. - Lượng dầu tự nhiên trong thớt giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội giúp thớt gỗ Teak không bị mối mọt và nấm mốc. - Gỗ Teak là loại gỗ có tuổi thọ cao, vân gỗ khi được phơi sáng sẽ càng sáng bóng đẹp mắt do đó càng sử dụng thớt càng bền đẹp. - Thớt gỗ Teak có kiểu dáng và màu gỗ đặc trưng, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp. - ĐẶC BIỆT, thớt gỗ Teak Kaiyo không sơn phủ PU độc hại, chỉ làm bóng bằng dầu thực vật đã được kiểm định an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Cách bảo quản thớt gỗ Teak - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khô ráo sau khi sử dụng; - Cách vệ sinh: Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm; - Mẹo vệ sinh: +) Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt; +) Không ngâm thớt trong nước quá lâu; +) Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu oliu để giúp thớt liền vết xước mặt thớt và thắm màu hơn; +) Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; + Nếu lựa chọn thớt cho việc băm, chặt, nên chọn thớt có độ dày từ 3cm để hiệu quả chặt tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GỖ TEAK KAIYO:

'Thớt gỗ Teak đầu cây là thớt được được cắt xẻ và xử lý tạo hình từ gỗ Teak, với các mặt ghép rất độc đáo, khác biệt, tạo sự mới mẻ, sang trọng. Vừa có thể sử dụng làm thớt, vừa làm khay trang trí, bày biện đồ ăn.

Đặc điểm của thớt gỗ Teak
- GỗTeak có chứa chất Silica là chất giúp giữ độ cứng chắc cho gỗ, giúp tăng độ cứng tự nhiên mà không phá hủy cạnh dao.
- Gỗ Teak có lượng dầu tự nhiên cao giúp giữ ẩm tốt cho thớt, tránh không bị khô nứt, cong vênh như thớt làm từ những loại cây thông thường khác.
- Lượng dầu tự nhiên trong thớt giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội giúp thớt gỗ Teak không bị mối mọt và nấm mốc.
- Gỗ Teak là loại gỗ có tuổi thọ cao, vân gỗ khi được phơi sáng sẽ càng sáng bóng đẹp mắt do đó càng sử dụng thớt càng bền đẹp.
- Thớt gỗ Teak có kiểu dáng và màu gỗ đặc trưng, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp.
- ĐẶC BIỆT, thớt gỗ Teak Kaiyo không sơn phủ PU độc hại, chỉ làm bóng bằng dầu thực vật đã được kiểm định an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Cách bảo quản thớt gỗ Teak
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khô ráo sau khi sử dụng;
- Cách vệ sinh: Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm;
- Mẹo vệ sinh:
+) Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
+) Không ngâm thớt trong nước quá lâu;
+) Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu oliu để giúp thớt liền vết xước mặt thớt và thắm màu hơn;
+) Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Nếu lựa chọn thớt cho việc băm, chặt, nên chọn thớt có độ dày từ 3cm để hiệu quả chặt tốt nhất.

Sản phẩm liên quan