Quạt điện đứng Toshiba Inverter F-LSD10W màu trắng

Còn hàng

1.840.000₫

Trong những ngày hè nóng bức, một chiếc quạt sẽ là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, nhưng điều mà mọi người quan tâm đó là có một chiếc quạt không những tốt, bền, kiểu dáng đẹp mà còn phải tiết kiệm điện năng, năng lượng khi sử dụng. Quạt điện đứng Toshiba Inverter F-LSD10W màu trắng được thiết kế công nghệ DC Inverter tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với những sản phẩm quạt trên thị trường, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng. Quạt điện Toshiba Inverter F-LSD10W hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 27dB, bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu và thoải mái sử dụng lâu dài, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ hoặc người nhà Quạt điện Toshiba Inverter F-LSD10W có 3 chế độ quạt khác nhau: Natural, sleep, silent chế độ gió thông minh với 26 tốc độ gió. Thiết kế cánh quạt độc đáo Cánh quạt được thiết kế độc đáo từ 7 – 9 cánh tạo luồng gió nhiều, mạnh mẽ giúp thổi gió mát & xa hơn cho bạn thoải mái ở bất cứ không gian nào. Hiển thị màn hình LED thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Tính năng ghi nhớ: quạt sẽ hoạt động theo đúng các chế độ cài đặt trước khi tắt Chế độ hẹn giờ tắt / mở trong khoảng thời gian 12 giờ Điều khiển từ xa: Chế độ điều khiển từ xa tiện lợi, giúp bạn điều khiển dễ dàng ngay cả khi không ở gần quạt. THÔNG SỐ KĨ THUẬT Đường kính cánh quạt (mm): 400 Số cánh: 9 Góc đảo gió: 85° Hẹn giờ Mở: 12 giờ (mỗi bước 0.5 giờ) Hẹn giờ Tắt: 12 giờ (mỗi bước 0.5 giờ) Chế độ gió - Normal/Thường: 1-26 cấp gió - Natural/Tự nhiên: Có - Sleep/Ru ngủ: Có - Silent/Yên tĩnh: Có Điều khiển dạng xoay: Có Lưu cài đặt khi tắt máy: Có Điều khiển từ xa: Có, dạng tròn xoay Cảm biến nhiệt độ: Có Màn hình hiển thị LED: Có Điều chỉnh độ cao: Có Công suất tiêu thụ điện (W): 30 Kích thước (mm): 453x400x1370

Trong những ngày hè nóng bức, một chiếc quạt sẽ là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, nhưng điều mà mọi người quan tâm đó là có một chiếc quạt không những tốt, bền, kiểu dáng đẹp mà còn phải tiết kiệm điện năng, năng lượng khi sử dụng.

Quạt điện đứng Toshiba Inverter F-LSD10W màu trắng được thiết kế công nghệ DC Inverter tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với những sản phẩm quạt trên thị trường, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng.

Quạt điện Toshiba Inverter F-LSD10W hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 27dB, bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu và thoải mái sử dụng lâu dài, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ hoặc người nhà

Quạt điện Toshiba Inverter F-LSD10W có 3 chế độ quạt khác nhau: Natural, sleep, silent chế độ gió thông minh với 26 tốc độ gió.

Thiết kế cánh quạt độc đáo

Cánh quạt được thiết kế độc đáo từ 7 – 9 cánh tạo luồng gió nhiều, mạnh mẽ giúp thổi gió mát & xa hơn cho bạn thoải mái ở bất cứ không gian nào.

Hiển thị màn hình LED thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Tính năng ghi nhớ: quạt sẽ hoạt động theo đúng các chế độ cài đặt trước khi tắt

Chế độ hẹn giờ tắt / mở trong khoảng thời gian 12 giờ

Điều khiển từ xa: Chế độ điều khiển từ xa tiện lợi, giúp bạn điều khiển dễ dàng ngay cả khi không ở gần quạt.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Đường kính cánh quạt (mm): 400

Số cánh: 9

Góc đảo gió: 85°

Hẹn giờ Mở: 12 giờ (mỗi bước 0.5 giờ)

Hẹn giờ Tắt: 12 giờ (mỗi bước 0.5 giờ)

Chế độ gió

- Normal/Thường: 1-26 cấp gió

- Natural/Tự nhiên: Có

- Sleep/Ru ngủ: Có

- Silent/Yên tĩnh: Có

Điều khiển dạng xoay: Có

Lưu cài đặt khi tắt máy: Có

Điều khiển từ xa: Có, dạng tròn xoay

Cảm biến nhiệt độ: Có

Màn hình hiển thị LED: Có

Điều chỉnh độ cao: Có

Công suất tiêu thụ điện (W): 30

Kích thước (mm): 453x400x1370