Nồi áp suất điện Philips 1300W HD2237/66 6L

Còn hàng

2.790.000₫ 3.259.000₫

Nấu ăn trở nên nhanh hơn Làm nóng nhanh hơn 25%* với công suất vượt trội Nồi ProCeramic+ 6 lít 1300W Nhiều chương trình nấu đa dạng bổ sung Các chương trình nấu đa dạng bổ sung bao gồm hấp, nướng nhiệt độ thấp và làm sữa chua để chế biến nhiều món ăn và món tráng miệng, thỏa mãn khẩu vị của gia đình và bạn bè. Tự động giữ ấm trong 12 giờ, kèm theo chức năng hâm nóng Tự động giữ ấm trong 12 giờ (ngoại trừ chức năng làm sữa chua và Xào chậm/Áp chảo), giữ cho món ăn luôn ngon và nóng để dùng bất cứ lúc nào. Công suất vượt trội làm nóng nhanh hơn 25% Công suất được nâng cấp giúp rút ngắn thời gian làm nóng trước 25% một cách hiệu quả, nhờ đó bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nấu nướng thậm chí còn nhanh hơn*. Nồi bền hơn và chống trầy xước với lớp tráng ProCeramic+ Với lớp tráng ProCeramic+, lòng nồi bền gấp 5 lần so với nồi thông thường. Bề mặt chống trầy xước tốt hơn để sử dụng lâu hơn**. Thiết kế nắp trong có thể tháo rời dễ làm sạch Thiết kế nắp trong có thể tháo rời dễ làm sạch. 9 hệ thống bảo vệ an toàn 9 hệ thống bảo vệ để đảm bảo an toàn khi nấu. Nấu chậm với nhiệt độ cao và thấp lên đến 12 giờ Nấu chậm với các cài đặt nhiệt độ cao và thấp tạo ra sự mềm mại tan chảy trong miệng. Xào chậm/Áp chảo ở nhiệt độ cao và thấp Xào chậm/Áp chảo để tăng thêm hương vị trước khi quá trình nấu bắt đầu. Nấu áp suất có các nút nấu trực tiếp khác nhau trên menu Áp suất có thể làm chín mềm thực phẩm cứng trong vài phút. 7 chế độ nấu áp suất giúp bạn tạo ra hương vị tuyệt vời khi không có nhiều thời gian.   Thông số kỹ thuật - Phụ kiện: Bao gồm Chén lường gạo Sách dạy nấu ăn Thìa Khay/xửng hấp - Sức chứaL 6  L - Điện áp; 240  V - Chiều dài dây: 0,8  m - Màu sắc: Bạc - Chức năng giữ ấm: 12  giờ - Các tính năng sản phẩm Chức năng nấu cài đặt sẵn Điều khiển thời gian - Bảo hành 2 năm toàn cầu

Nấu ăn trở nên nhanh hơn

Làm nóng nhanh hơn 25%* với công suất vượt trội

  • Nồi ProCeramic+

  • 6 lít

  • 1300W

Nhiều chương trình nấu đa dạng bổ sung

Nhiều chương trình nấu đa dạng bổ sung

Các chương trình nấu đa dạng bổ sung bao gồm hấp, nướng nhiệt độ thấp và làm sữa chua để chế biến nhiều món ăn và món tráng miệng, thỏa mãn khẩu vị của gia đình và bạn bè.

Tự động giữ ấm trong 12 giờ, kèm theo chức năng hâm nóng

Tự động giữ ấm trong 12 giờ, kèm theo chức năng hâm nóng

Tự động giữ ấm trong 12 giờ (ngoại trừ chức năng làm sữa chua và Xào chậm/Áp chảo), giữ cho món ăn luôn ngon và nóng để dùng bất cứ lúc nào.

Công suất vượt trội làm nóng nhanh hơn 25%

Công suất vượt trội làm nóng nhanh hơn 25%

Công suất được nâng cấp giúp rút ngắn thời gian làm nóng trước 25% một cách hiệu quả, nhờ đó bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nấu nướng thậm chí còn nhanh hơn*.

Nồi bền hơn và chống trầy xước với lớp tráng ProCeramic+

Nồi bền hơn và chống trầy xước với lớp tráng ProCeramic+

Với lớp tráng ProCeramic+, lòng nồi bền gấp 5 lần so với nồi thông thường. Bề mặt chống trầy xước tốt hơn để sử dụng lâu hơn**.

Thiết kế nắp trong có thể tháo rời dễ làm sạch

Thiết kế nắp trong có thể tháo rời dễ làm sạch

Thiết kế nắp trong có thể tháo rời dễ làm sạch.

9 hệ thống bảo vệ an toàn

9 hệ thống bảo vệ an toàn

9 hệ thống bảo vệ để đảm bảo an toàn khi nấu.

Nấu chậm với nhiệt độ cao và thấp lên đến 12 giờ

Nấu chậm với các cài đặt nhiệt độ cao và thấp tạo ra sự mềm mại tan chảy trong miệng.

Xào chậm/Áp chảo ở nhiệt độ cao và thấp

Xào chậm/Áp chảo để tăng thêm hương vị trước khi quá trình nấu bắt đầu.

Nấu áp suất có các nút nấu trực tiếp khác nhau trên menu

Áp suất có thể làm chín mềm thực phẩm cứng trong vài phút. 7 chế độ nấu áp suất giúp bạn tạo ra hương vị tuyệt vời khi không có nhiều thời gian.

 

Thông số kỹ thuật

- Phụ kiện: Bao gồm

  • Chén lường gạo

  • Sách dạy nấu ăn

  • Thìa

  • Khay/xửng hấp

- Sức chứaL 6  L

- Điện áp; 240  V

- Chiều dài dây: 0,8  m

- Màu sắc: Bạc

- Chức năng giữ ấm: 12  giờ

- Các tính năng sản phẩm

  • Chức năng nấu cài đặt sẵn

  • Điều khiển thời gian

- Bảo hành 2 năm toàn cầu

Sản phẩm liên quan