Bình thủy bấm rót Zojirushi SH-HC10-NU 1L

Còn hàng

1.099.000₫ 1.290.000₫

Phích giữ nhiệt Zojirushi SH-HC10-NU dung tích 1 lít mang thiết kế trang nhã, sang trọng có vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ, có tuổi thọ lâu dài, an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống trong gia đình.   Phích giữ nhiệt Zojirushi sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Đáp ứng nhu cầu nước nóng để pha mì ăn liền, pha trà hay cà phê,...nếu giữ nước ở mức nhiệt độ 73 độ C, bình có thể giữ nóng trong 10 giờ và 58 độ C trong 24 giờ. Bình có một nút bấm ngay tay cầm thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nút bấm đóng mở thuận tiện cho việc rót nước nóng, tránh việc mở nắp khiến nhiệt độ nước bị giảm đi và an toàn hơn khi có trẻ nhỏ.   Nắp nhựa nguyên sinh, an toàn trong quá trình sử dụng và cho sức khỏe gia đình bạn.   Trang bị tay cầm rộng, chắc chắn, rất dễ dàng trong khi sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển bình. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích khi bảo quản và sử dụng   Dung tích: 1L   Bảo hành: 1 năm ( bảo hành về khả năng giữ nóng, giữ lạnh hay bị đọng sương trên thân bình).   Xuất xứ: Trung Quốc.

Phích giữ nhiệt Zojirushi SH-HC10-NU dung tích 1 lít mang thiết kế trang nhã, sang trọng có vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ, có tuổi thọ lâu dài, an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống trong gia đình.

 

Phích giữ nhiệt Zojirushi sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Đáp ứng nhu cầu nước nóng để pha mì ăn liền, pha trà hay cà phê,...nếu giữ nước ở mức nhiệt độ 73 độ C, bình có thể giữ nóng trong 10 giờ và 58 độ C trong 24 giờ.

Bình có một nút bấm ngay tay cầm thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nút bấm đóng mở thuận tiện cho việc rót nước nóng, tránh việc mở nắp khiến nhiệt độ nước bị giảm đi và an toàn hơn khi có trẻ nhỏ.

 

Nắp nhựa nguyên sinh, an toàn trong quá trình sử dụng và cho sức khỏe gia đình bạn.

 

Trang bị tay cầm rộng, chắc chắn, rất dễ dàng trong khi sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển bình. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích khi bảo quản và sử dụng

 

Dung tích: 1L

 

Bảo hành: 1 năm ( bảo hành về khả năng giữ nóng, giữ lạnh hay bị đọng sương trên thân bình).

 

Xuất xứ: Trung Quốc.

Sản phẩm liên quan