Nồi cơm điện Zojirushi NS-YSQ18-XJ 1.8L

Còn hàng

7.490.000₫

  • Nồi cơm điện tử Zojirushi NS-YSQ18-XJ - 1.8 lít
  • Công suất: 760W - 820W
  • Menu nấu: Gạo trắng (hạt dài / hạt ngắn), cơm trộn, cháo đặc, cháo loãng, cơm Sushi, nấu xôi, gạo lức, gạo lức nảy mầm
  • Chức năng: nấu chậm, giữ ấm thông thường (8h) và giữ ấm mở rộng (12h), Hẹn giờ nấu, cài đặt time
  • Tính năng:Công nghệ Micom nhiệt đều từ nắp nồi. Công nghệ Fuzzy Logic thông minh
  • Sản xuất: Nhật Bản
  • Bảo hành: 1 năm

Nồi Cơm Điện Tử Zojirushi NS-YSQ18-XJ (1.8 Lít) Nồi có dung tích lớn 1.8 lít, nấu được nhiều cơm cùng lúc, phù hợp cho gia đình từ 4-6 thành viên.

Nồi cơm Zojirushi có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế với màu sắc trung tính, sạch hơn và phù hợp cho mọi không gian gia đình bạn.

Chất liệu cao cấp

- Lòng nồi hợp kim được phủ lớp chống dính bền chắc, giúp cơm nấu chín thơm ngon hơn,  không bị bám dính vào nồi, dễ dàng chùi rửa.

- Lòng nồi được thiết kế hình cầu, kết hợp hệ thống điện tử phân bố nhiệt đều khắp trong lòng nồi, giúp cơm chín đều và hạt cơm nở xốp, thơm ngon hơn.

- Nồi Zojirushi NS-YSQ18-XJ đạt chuẩn chất lượng cETLus.

Nồi Cơm Điện Tử Zojirushi NS-YSQ18-XJ (1.8 Lít) được thiết kế với có công nghệ Micom, công nghệ Neuro Fuzzy ® logic, là một trong những công nghệ thông minh nhất trên thế giới.

Công nghệ Micom Thiết kế vòng nhiệt ở nắp nồi – Làm nóng cả đáy nồi & nắp nồi. Nhiệt đều hơn từ trên và dưới giúp cơm ngon, dẻo và ngọt hơn.

Công nghệ Neuro Fuzzy ® logic: Được đăng kí độc quyền bởi Zojirushi để chỉ ra những model tiên tiến nhất trong việc áp dụng công nghệ nấu cơm thông minh - “Công nghệ kiểm soát nhiệt độ”  tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp với lượng gạo cho vào.

Các tính năng nổi bật

Nồi Cơm Điện Tử Zojirushi NS-YSQ18-XJ (1.8 Lít) được trang bị Chức năng Slow Cook đóng vai trò như một nồi hầm nhừ, không cần trang bị thêm nồi hầm nhừ riêng, giúp tiết kiệm không gian.

Chức năng nấu gạo GABA giúp tăng giá trị dinh dưỡng khi nấu gạo lứt, phù hợp người lớn tuổi, người bệnh hay người đang ăn kiêng.

- 2 Chế độ giữ ấm:

     +  Giữu ấm thông thường " Keep warm" - Nồi sẽ tự động chuyển chế độ giữ ấm thông thường ngay sau khi cơm nấu chín trong 8h

      + Giữ ấm mở rộng "Extended" - Sau khi nấu cơm xong, bạn muốn chuyển về chế độ giữ ấm mở rộng (8h-12h)

 

 

 

 

- Menu nấu phong phú: Gạo trắng (hạt dài / hạt ngắn, Cơm trộn, cháo đặc, cháo loãng, Cơm Sushi, xôi, Gạo lứt (Gaba), gạo nứt nảy mầm.

- Bạn cũng có thể lựa chọn chức năng nấu ăn tốt cho sức khoẻ: cơm gạo lứt, giúp tăng giá trị dinh dưỡng cho người thân, đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh hay người đang ăn kiêng.

- Nồi dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển điện tử thông minh, cùng màn hình kỹ thuật số lớn, hiển thị đầy đủ, rõ ràng các chức năng nấu nướng.

Cài đặt thời gian nấu với chế độ " Timer": dành riêng cho những gia đình bận rồn. Bạn có thể hẹn thời gian nấu để tiết kiệm thời gian chuẩn bi cơm cho gia đình.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu Zojirushi

- Sản xuất tại Nhật Bản

- Bảo hành 12 tháng

- Công suất: 760-820W

- Nhạc báo: 3 chế độ (Nhịp điệu / Bip / Im Lặng)

- Dung tích: 1.8 lít

- Hiển thị giờ (2 chế độ).

- Điện áp: 220 - 230 V

- Chất liệu: Hợp kim

- Màu sắc: Xám

- Hướng dẫn sử dụng tiếng việt (đi kèm theo máy)

Sản phẩm liên quan