Nồi cơm điện tử Philips HD4518/62-1,8L

Còn hàng

2.299.000₫

Chọn kiểu nấu từ 18 chương trình dễ thiết lập Đổi mới công thức nấu ăn hàng ngày yêu thích của bạn 18 chương trình nấu ăn đa dạng Đốt nóng 3D thông minh Lòng nồi bền 1,8L (10 chén gạo) Vỏ kim loại 18 chế độ được tối ưu hóa với giao diện người dùng thông minh Giao diện người dùng liền mạch của nồi cơm điện của chúng tôi cho phép bạn chọn từ menu gồm 18 chương trình nấu ăn dễ dàng chỉ với một lần chạm. Biểu đồ nhiệt độ nấu thông minh để đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon Điều khiển thông minh nhiệt độ và thời gian của các giai đoạn nấu khác nhau dựa trên loại và cấu tạo hạt gạo bạn đã chọn. Hãy để các cảm biến nhiệt độ thông minh giám sát và tối ưu hóa năng lượng nhiệt để mang lại mùi thơm, hương vị và cảm giác ngon miệng hoàn hảo. Hệ thống đốt nóng 3D thông minh cho năng lượng nhiệt mạnh mẽ Bộ gia nhiệt dạng tấm được lắp đặt ở phía trên, mặt bên và phía dưới tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ, đảm bảo hương vị thơm ngon trong từng hạt gạo. Lòng nồi hợp kim 6 lớp với Lớp tráng Maifanshi Lớp tráng Maifanshi tự hào về tính không độc hại và khả năng chống trầy xước được cải thiện lên đến 6 lần*. Được tích hợp với các vật liệu tráng lòng nồi khác như hợp kim và gốm, lòng nồi cho phép bạn nấu ăn dễ dàng và đảm bảo chất lượng món ăn. Van chống tràn Van chống tràn giúp ngăn nước tràn trong trường hợp cho quá nhiều nước vào, đảm bảo quá trình nấu ăn diễn ra suôn sẻ. Chức năng Giữ ấm cho nhiệt độ hoàn hảo mọi lúc Chức năng Giữ ấm tiện dụng cho phép bạn dùng cơm bất cứ khi nào bạn muốn. Khi chức năng được kích hoạt, các loại ngũ cốc đã nấu chín của bạn sẽ luôn tươi, xốp và ở nhiệt độ hoàn hảo trong tối đa 24 giờ. Thông số kỹ thuật - Điện áp: 220-240  V - Công suất: 790-940  W - Chiều dài dây: 0,8  m - Dung tích cối: 5  L - Dung tích: 1,8L/10 chén gạo  Lít / cốc - Phụ kiện: Khay hấp bằng nhựa, Cốc đo lường, Kẹp gắp thức ăn - Bảo hành: 2 năm.

Chọn kiểu nấu từ 18 chương trình dễ thiết lập

Đổi mới công thức nấu ăn hàng ngày yêu thích của bạn

  • 18 chương trình nấu ăn đa dạng

  • Đốt nóng 3D thông minh

  • Lòng nồi bền

  • 1,8L (10 chén gạo)

  • Vỏ kim loại

18 chế độ được tối ưu hóa với giao diện người dùng thông minh

18 chế độ được tối ưu hóa với giao diện người dùng thông minh

Giao diện người dùng liền mạch của nồi cơm điện của chúng tôi cho phép bạn chọn từ menu gồm 18 chương trình nấu ăn dễ dàng chỉ với một lần chạm.

Biểu đồ nhiệt độ nấu thông minh để đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon

Biểu đồ nhiệt độ nấu thông minh để đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon

Điều khiển thông minh nhiệt độ và thời gian của các giai đoạn nấu khác nhau dựa trên loại và cấu tạo hạt gạo bạn đã chọn. Hãy để các cảm biến nhiệt độ thông minh giám sát và tối ưu hóa năng lượng nhiệt để mang lại mùi thơm, hương vị và cảm giác ngon miệng hoàn hảo.

Hệ thống đốt nóng 3D thông minh cho năng lượng nhiệt mạnh mẽ

Hệ thống đốt nóng 3D thông minh cho năng lượng nhiệt mạnh mẽ

Bộ gia nhiệt dạng tấm được lắp đặt ở phía trên, mặt bên và phía dưới tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ, đảm bảo hương vị thơm ngon trong từng hạt gạo.

Lòng nồi hợp kim 6 lớp với Lớp tráng Maifanshi

Lòng nồi hợp kim 6 lớp với Lớp tráng Maifanshi

Lớp tráng Maifanshi tự hào về tính không độc hại và khả năng chống trầy xước được cải thiện lên đến 6 lần*. Được tích hợp với các vật liệu tráng lòng nồi khác như hợp kim và gốm, lòng nồi cho phép bạn nấu ăn dễ dàng và đảm bảo chất lượng món ăn.

Van chống tràn

Van chống tràn

Van chống tràn giúp ngăn nước tràn trong trường hợp cho quá nhiều nước vào, đảm bảo quá trình nấu ăn diễn ra suôn sẻ.

Chức năng Giữ ấm cho nhiệt độ hoàn hảo mọi lúc

Chức năng Giữ ấm tiện dụng cho phép bạn dùng cơm bất cứ khi nào bạn muốn. Khi chức năng được kích hoạt, các loại ngũ cốc đã nấu chín của bạn sẽ luôn tươi, xốp và ở nhiệt độ hoàn hảo trong tối đa 24 giờ.

Thông số kỹ thuật

- Điện áp: 220-240  V

- Công suất: 790-940  W

- Chiều dài dây: 0,8  m

- Dung tích cối: 5  L

- Dung tích: 1,8L/10 chén gạo  Lít / cốc

- Phụ kiện: Khay hấp bằng nhựa, Cốc đo lường, Kẹp gắp thức ăn

- Bảo hành: 2 năm.

Sản phẩm liên quan