Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 4.2L

Còn hàng

2.790.000₫ 4.299.000₫

Việc nấu nướng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 chiếc nồi cân cả thế giới này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai thích ăn những món chiên nhưng lại đang ngại nấu vì phải mất thời gian và công sức đứng chiên bên cạnh chiếc chảo dầu nóng., chỉ với một động tác đơn giản bạn đã có ngay một món ăn ngon và bổ dưỡng như ăn ngoài hàng. Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 thiết kế vỏ ngoài bằng inox cao cấp, chống hoen gỉ, an toàn và chống nóng, kiểu dáng bo tròn nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích khi cất giữ trong gia đình. Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 có dung tích 4.2L, khối lượng chiên lên đến 1.2L phù hợp với gia đình 4-6 người sử dụng. Sử dụng công nghệ chiên nướng trên không Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 tạo ra luồng không khí lốc xoáy giúp thực phẩm có lớp vỏ giòn bên ngoài, và thực phẩm ngon không thể cưỡng lại cùng với đó là công suất cao lên đến 1500W giúp tiết kiệm được thời gian nấu nướng tối ưu. Thiết kế bên ngoài bo tròn nhìn khá nhỏ nhưng bên trong lại nấu được tới 1.2 kg thực phẩm trong một lần, cho gia đình từ 4-6 người ăn thoải mái kèm với độ là dải nhiệt độ chính xác từ 80 ° C đến 200 ° C để cho ra thành phẩm hoàn hảo. Điều khiển thời gian và nhiệt độ đơn giản và dễ sử dụng Nồi thiết kế 2 núm vặn đơn giản chỉnh thời gian và nhiệt độ, tiện thao tác, sử dụng ngay cả với người lớn tuổi. Không những vậy nồi còn có chức năng hẹn giờ 60 phút giúp bạn thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp cho mỗi món ăn của gia đình. Các bộ phận được thiết kế an toàn có thể tháo rời và cho vào máy rửa chén để làm sạch.   Thưởng thức những miếng rán giòn, vàng ươm, thức ăn nhanh, gà, thịt và nhiều món khác, tất cả đều được chế biến với thời gian và nhiệt độ phù hợp để cho kết quả tốt nhất! Dễ dàng vệ sinh và không ám mùi Nồi chiên không khí Tefal EY201D15 được thiết kế giỏ chiên và lòng nồi chiên phủ lớp chống dính có thể tháo rời và giỏ thức ăn có thể rửa được bằng máy rửa chén, giúp vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Thông số kỹ thuật: Công suất: 1500W Công nghệ chiên, nướng trên không 360 đô, an toàn sức khỏe Bảng điều khiển: Cơ – Núm vặn. Nồi cơ dễ dàng sử dụng Lồng nồi bằng thép không rỉ phủ chống dính Vỏ ngoài inox, chống xước Chức năng: chiên, nướng thực phẩm không cần dầu mỡ Dung tích: 4.2L – 1.2kg Màu sắc: bạc đen Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 2 năm

Việc nấu nướng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 chiếc nồi cân cả thế giới này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai thích ăn những món chiên nhưng lại đang ngại nấu vì phải mất thời gian và công sức đứng chiên bên cạnh chiếc chảo dầu nóng., chỉ với một động tác đơn giản bạn đã có ngay một món ăn ngon và bổ dưỡng như ăn ngoài hàng.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn

Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 thiết kế vỏ ngoài bằng inox cao cấp, chống hoen gỉ, an toàn và chống nóng, kiểu dáng bo tròn nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích khi cất giữ trong gia đình.

Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 có dung tích 4.2L, khối lượng chiên lên đến 1.2L phù hợp với gia đình 4-6 người sử dụng.

Sử dụng công nghệ chiên nướng trên không

Nồi chiên không dầu Tefal EY201D15 tạo ra luồng không khí lốc xoáy giúp thực phẩm có lớp vỏ giòn bên ngoài, và thực phẩm ngon không thể cưỡng lại cùng với đó là công suất cao lên đến 1500W giúp tiết kiệm được thời gian nấu nướng tối ưu.

Thiết kế bên ngoài bo tròn nhìn khá nhỏ nhưng bên trong lại nấu được tới 1.2 kg thực phẩm trong một lần, cho gia đình từ 4-6 người ăn thoải mái kèm với độ là dải nhiệt độ chính xác từ 80 ° C đến 200 ° C để cho ra thành phẩm hoàn hảo.

Điều khiển thời gian và nhiệt độ đơn giản và dễ sử dụng

Nồi thiết kế 2 núm vặn đơn giản chỉnh thời gian và nhiệt độ, tiện thao tác, sử dụng ngay cả với người lớn tuổi. Không những vậy nồi còn có chức năng hẹn giờ 60 phút giúp bạn thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp cho mỗi món ăn của gia đình. Các bộ phận được thiết kế an toàn có thể tháo rời và cho vào máy rửa chén để làm sạch.


 

Thưởng thức những miếng rán giòn, vàng ươm, thức ăn nhanh, gà, thịt và nhiều món khác, tất cả đều được chế biến với thời gian và nhiệt độ phù hợp để cho kết quả tốt nhất!

Dễ dàng vệ sinh và không ám mùi

Nồi chiên không khí Tefal EY201D15 được thiết kế giỏ chiên và lòng nồi chiên phủ lớp chống dính có thể tháo rời và giỏ thức ăn có thể rửa được bằng máy rửa chén, giúp vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 1500W

Công nghệ chiên, nướng trên không 360 đô, an toàn sức khỏe

Bảng điều khiển: Cơ – Núm vặn.

Nồi cơ dễ dàng sử dụng

Lồng nồi bằng thép không rỉ phủ chống dính

Vỏ ngoài inox, chống xước

Chức năng: chiên, nướng thực phẩm không cần dầu mỡ

Dung tích: 4.2L – 1.2kg

Màu sắc: bạc đen

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 2 năm

Sản phẩm liên quan