Nồi chiên không dầu Philips HD9252/90 4,1L

Còn hàng

3.629.000₫

Nồi chiên ít béo, đa chức năng HD9252 /90 Khoai tây ngon tuyệt với chất béo giảm đến 90%!                                    Nồi chiên không dầu Philips HD9252 sử dụng công nghệ Rapid Air làm chín thực phẩm bằng luồng không khí nóng lên đến 200 độ C. Luồng khí nóng này sẽ luân chuyển nhanh và mạnh đến đều khắp bề mặt thực phẩm bằng một cánh quạt gắn bên trong nồi, đặc biệt với thiết kế mới, cánh quạt rộng hơn giúp tăng khả năng luân chuyển nhiệt trong nồi. Kết hợp công suất lên đến 1400W, thức ăn sẽ được làm chín nhanh chóng và vàng đều hơn. Công nghệ Rapid Air cho kết quả hoàn hảo. Công nghệ độc đáo này của Philips cho phép bạn chiên rán bằng không khi, khiến thức ăn giòn bên ngoài và vẫn mềm ở bên trong. Chỉ cần ít dầu hoặc không cần dầu để có món ăn đẹp hoàn hảo và ngon miệng. Với công nghệ Rapid Air còn cho phép bạn quay, nướng bánh và nướng những món ăn ưa thích. Màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại                          Màn hình cảm ứng với các chức năng cài đặt trước. Chạm vào một nút và nấu. Các chương trình đặt trước bao gồm đồ ăn nhẹ đông lạnh, khoai tây chiên tươi, thịt, cá, đùi gà, bánh và thậm chí cả rau nướng. Mặt đáy nồi thiết kế đặc biệt giúp thức ăn chín đều Mặt đáy của nồi chiên thiết kế độc đáo, kết hợp với luồng khí được làm nóng, mặt đáy hình sao giúp lưu thông khí dễ dàng, đảm bảo các món ăn ưa thích của bạn được nấu chín đều, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Thực phẩm được làm chín bằng nồi chiên không dầu ứng dụng công nghệ Rapid Air sẽ giảm đến 90% lượng chất béo, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món chiên mà không lo lắng tăng cân hay mắc các bệnh thời đại như: béo phì, mỡ máu, cao huyết áp… Dễ dàng vệ sinh và không ám mùi Nồi chiên không khí với công nghệ Rapid Air giúp bạn tránh được mùi dầu rán so với nồi chiên thông thường. Thực phẩm sẽ được chiên trong lòng nồi, được đậy kín trong máy do vây hoàn toàn không bị mùi như khi chiên trên chảo thông thường Rổ QuickClean của Airfryer phủ chống dính để dễ dàng vệ sinh. Rán trong không khí cũng có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ không còn mùi của cách chiên rán truyền thống. Lòng nồi hoa khế, phủ chống dính có thể tháo rời, toàn bộ phụ kiện có thể rửa trong máy rửa bát. Thích hợp sử dụng cho cả gia đình Dung tích nồi là 4.2L, dung tích giỏ chiên 2.4L, khối lượng thực phẩm chiên 0.8kg  thích hợp sử dụng cho gia đình 4-5 người, thoải mái cho các món chiên, quay thực phẩm cho cả gia đình. Thông số kĩ thuật Thương hiệu Philips Sản xuất tại Trung Quốc Model HD9252 Công suất 1400W Bảo hành 2 năm Màu Đen Chất liệu Vỏ nồi: Nhựa cao cấp Lòng nồi chống dính Màn hình điều khiển Điện tử - Cảm ứng

Nồi chiên ít béo, đa chức năng HD9252 /90
Khoai tây ngon tuyệt với chất béo giảm đến 90%!

                                  


Nồi chiên không dầu Philips HD9252 sử dụng công nghệ Rapid Air làm chín thực phẩm bằng luồng không khí nóng lên đến 200 độ C. Luồng khí nóng này sẽ luân chuyển nhanh và mạnh đến đều khắp bề mặt thực phẩm bằng một cánh quạt gắn bên trong nồi, đặc biệt với thiết kế mới, cánh quạt rộng hơn giúp tăng khả năng luân chuyển nhiệt trong nồi. Kết hợp công suất lên đến 1400W, thức ăn sẽ được làm chín nhanh chóng và vàng đều hơn.

Công nghệ Rapid Air cho kết quả hoàn hảo.

Công nghệ độc đáo này của Philips cho phép bạn chiên rán bằng không khi, khiến thức ăn giòn bên ngoài và vẫn mềm ở bên trong. Chỉ cần ít dầu hoặc không cần dầu để có món ăn đẹp hoàn hảo và ngon miệng.

Với công nghệ Rapid Air còn cho phép bạn quay, nướng bánh và nướng những món ăn ưa thích.

Màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại                         

Màn hình cảm ứng với các chức năng cài đặt trước. Chạm vào một nút và nấu. Các chương trình đặt trước bao gồm đồ ăn nhẹ đông lạnh, khoai tây chiên tươi, thịt, cá, đùi gà, bánh và thậm chí cả rau nướng.

Mặt đáy nồi thiết kế đặc biệt giúp thức ăn chín đều

Mặt đáy của nồi chiên thiết kế độc đáo, kết hợp với luồng khí được làm nóng, mặt đáy hình sao giúp lưu thông khí dễ dàng, đảm bảo các món ăn ưa thích của bạn được nấu chín đều, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Thực phẩm được làm chín bằng nồi chiên không dầu ứng dụng công nghệ Rapid Air sẽ giảm đến 90% lượng chất béo, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món chiên mà không lo lắng tăng cân hay mắc các bệnh thời đại như: béo phì, mỡ máu, cao huyết áp…

Dễ dàng vệ sinh và không ám mùi

Nồi chiên không khí với công nghệ Rapid Air giúp bạn tránh được mùi dầu rán so với nồi chiên thông thường. Thực phẩm sẽ được chiên trong lòng nồi, được đậy kín trong máy do vây hoàn toàn không bị mùi như khi chiên trên chảo thông thường

Rổ QuickClean của Airfryer phủ chống dính để dễ dàng vệ sinh. Rán trong không khí cũng có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ không còn mùi của cách chiên rán truyền thống. Lòng nồi hoa khế, phủ chống dính có thể tháo rời, toàn bộ phụ kiện có thể rửa trong máy rửa bát.

Thích hợp sử dụng cho cả gia đình

Dung tích nồi là 4.2L, dung tích giỏ chiên 2.4L, khối lượng thực phẩm chiên 0.8kg  thích hợp sử dụng cho gia đình 4-5 người, thoải mái cho các món chiên, quay thực phẩm cho cả gia đình.

Thông số kĩ thuật

Thương hiệu

Philips

Sản xuất tại

Trung Quốc

Model

HD9252

Công suất

1400W

Bảo hành

2 năm

Màu

Đen

Chất liệu

  • Vỏ nồi: Nhựa cao cấp
  • Lòng nồi chống dính

Màn hình điều khiển

Điện tử - Cảm ứng

Sản phẩm liên quan