Máy xay sinh tố Tefal BL3121 500W

Còn hàng

1.590.000₫ 1.890.000₫

Đặc điểm nổi bật Hoạt động mạnh với công suất 500W Máy xay sinh tố Tefal BL3121 có kiểu dáng sang trọng, sử dụng đơn giản, máy xay sinh tố Tefal BL3121 có độ bền cao và sở hữu công suất 500W với tính năng xay nhuyễn hơn hẳn các loại máy sinh tố thông thường giúp bạn thoải mái sử dụng để xay các loại sinh tố yêu thích. Cối xay sinh tố với dung tích 1.75L Cối máy xay dung tích lớn 1.75L giúp xay thực phẩm được nhiều hơn chỉ với một lần xay. Bạn dễ dàng xay sinh tố để giải nhiệt bổ sung năng lượng, giúp cơ thể chống mệt mỏi, tránh mất nước, giải phóng stress và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Cối xay bằng chất liệu thủy tinh cao cấp  Cối được làm bằng thủy tinh trong suốt, an toàn cho sức khỏe người dùng, thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt và lực, dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Lưỡi dao 6 cánh dễ dàng xay nhuyễn Nổi bật với lưỡi dao 6 cánh bằng thép không gỉ siêu sắc bén, không bị mài mòn, dễ dàng xay nhuyễn các loại thực phẩm kể cả xay đá bào. Hệ thống vận hành 2 mức tốc độ 1 số nhồi Máy không chỉ xay được các loại hoa quả mà còn xay được gia vị, ngũ cốc, đậu nành, trộn và xay nhuyễn đá với 2 tốc độ xay, 1 tốc độ nhồi. Thiết kế khởi động xay bằng nút vặn, dễ dàng sử dụng ngay cả khi tay bạn ướt. Cốc định lượng ở nắp máy dễ dàng đong nguyên liệu Miệng cốc định lượng có kích thước lớn, dễ dàng đong và cho nguyên liệu vào trong quá trình xay mà không cần dừng lại để mở nắp cối. Công suất: 500W Dung tích: 1.75L Chất liệu: Cối xay: Thủy tinh               Lưỡi dao: Thép không gỉ Tốc độ: 2 tốc độ, 1 số nhồi Bảo hành: 2 năm  

Đặc điểm nổi bật

Hoạt động mạnh với công suất 500W

Máy xay sinh tố Tefal BL3121 có kiểu dáng sang trọng, sử dụng đơn giản, máy xay sinh tố Tefal BL3121 có độ bền cao và sở hữu công suất 500W với tính năng xay nhuyễn hơn hẳn các loại máy sinh tố thông thường giúp bạn thoải mái sử dụng để xay các loại sinh tố yêu thích.

Cối xay sinh tố với dung tích 1.75L

Cối máy xay dung tích lớn 1.75L giúp xay thực phẩm được nhiều hơn chỉ với một lần xay. Bạn dễ dàng xay sinh tố để giải nhiệt bổ sung năng lượng, giúp cơ thể chống mệt mỏi, tránh mất nước, giải phóng stress và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Cối xay bằng chất liệu thủy tinh cao cấp 

Cối được làm bằng thủy tinh trong suốt, an toàn cho sức khỏe người dùng, thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt và lực, dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Lưỡi dao 6 cánh dễ dàng xay nhuyễn

Nổi bật với lưỡi dao 6 cánh bằng thép không gỉ siêu sắc bén, không bị mài mòn, dễ dàng xay nhuyễn các loại thực phẩm kể cả xay đá bào.

Hệ thống vận hành 2 mức tốc độ 1 số nhồi

Máy không chỉ xay được các loại hoa quả mà còn xay được gia vị, ngũ cốc, đậu nành, trộn và xay nhuyễn đá với 2 tốc độ xay, 1 tốc độ nhồi. Thiết kế khởi động xay bằng nút vặn, dễ dàng sử dụng ngay cả khi tay bạn ướt.

Cốc định lượng ở nắp máy dễ dàng đong nguyên liệu

Miệng cốc định lượng có kích thước lớn, dễ dàng đong và cho nguyên liệu vào trong quá trình xay mà không cần dừng lại để mở nắp cối.

Công suất: 500W
Dung tích: 1.75L
Chất liệu: Cối xay: Thủy tinh

              Lưỡi dao: Thép không gỉ
Tốc độ: 2 tốc độ, 1 số nhồi

Bảo hành: 2 năm

 

Sản phẩm liên quan