Máy xay sinh tố cầm tay Tefal HB1011 350W

Còn hàng

1.090.000₫

Đặc điểm nổi bật   Thiết kế thông minh, hiện đại Máy xay cầm tay TEFAL HB1011 thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có thể mang di chuyển mà không lo nhiều đồ,tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ.   Chất liệu an toàn Lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.    Máy xay cầm tay đa năng Máy xay cầm tay cực tiện ích, giúp bạn xay cháo, xay sinh tố, xay thực phẩm như soup, cháo   Công suất mạnh mẽ Công suất 350W có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng.    Vệ sinh dễ dàng Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay cầm tay TEFAL HB1011 để vệ sinh và cất giữ. Xuất xứ: Pháp Công suất: 350W Bảo hành: 24 tháng   Vận hành êm ái Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Đặc điểm nổi bật

 

Thiết kế thông minh, hiện đại

Máy xay cầm tay TEFAL HB1011 thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có thể mang di chuyển mà không lo nhiều đồ,tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ.

 

Chất liệu an toàn

Lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

 

Máy xay cầm tay đa năng

Máy xay cầm tay cực tiện ích, giúp bạn xay cháo, xay sinh tố, xay thực phẩm như soup, cháo

 

Công suất mạnh mẽ

Công suất 350W có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng. 

 

Vệ sinh dễ dàng

Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay cầm tay TEFAL HB1011 để vệ sinh và cất giữ.

Xuất xứ: Pháp

Công suất: 350W

Bảo hành: 24 tháng

 

Vận hành êm ái

Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Sản phẩm liên quan