Máy sấy tóc Philips BHC010/00 1200W

Còn hàng

455.000₫

Máy Sấy Tóc Philips BHC010 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp, để đạt kết quả như ý muốn. Máy có chế độ làm mát an toàn cho tóc, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư. Đây là chế độ tuyệt vời dành cho mái tóc mùa hè. Thông tin sản phẩm Công suất 1200W Máy sấy tóc Phiplips BHC010 hoạt động với công suất 1200W giúp bạn sấy khô tóc hoặc tạo kiểu cho tóc một cách nhanh chóng. 3 chế độ cài đặt linh hoạt Máy sấy BHC010 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp để đạt kết quả như ý muốn.     Đầu sấy tập trung Máy sấy có thiết kế đặc biệt với đầu sấy tập trung luồng khí cho hiệu quả sấy khô tối đa. Chế độ làm mát an toàn - Chế độ làm mát là chế độ hơi nóng mức thấp, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư. Đây là chế độ tuyệt vời, dành cho mái tóc mùa hè. - Ngoài ra, máy còn có chức năng sấy bảo vệ tóc, giúp bạn làm đẹp cho tóc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của tóc, không làm khô và cháy tóc. Sản phẩm đa chức năng - Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh, máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh tình trạng tóc ướt lạnh đầu. - Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ hỗ trợ làm đẹp tóc như: sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn. - Máy còn dùng để sấy khô quần áo và các vật dụng khác.     Thiết kế tiện dụng - Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại được nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. - Máy thiết kế đầu sấy riêng biệt, bạn có thể tháo rời ra sau khi sấy xong để tránh làm nóng đầu sấy, và dễ dàng vệ sinh, bảo quản máy. - Máy được thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị các chức năng dễ hiểu, dễ sử dụng.     Móc treo tiện lưu trữ Móc cao su tại phần đế của tay cầm cung cấp một lựa chọn lưu trữ khác, đặc biệt thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn. Kiểu dáng đẹp mắt Máy sấy tóc Phiplips BHC010 được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt cùng màu hồng nhạt xinh xắn sẽ là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các bạn nữ. Công suất: 1200W Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 24 tháng

 • Máy Sấy Tóc Philips BHC010 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp, để đạt kết quả như ý muốn. Máy có chế độ làm mát an toàn cho tóc, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư. Đây là chế độ tuyệt vời dành cho mái tóc mùa hè.

  Máy Sấy Tóc Philips BHC010

  Thông tin sản phẩm

  Công suất 1200W

  Máy sấy tóc Phiplips BHC010 hoạt động với công suất 1200W giúp bạn sấy khô tóc hoặc tạo kiểu cho tóc một cách nhanh chóng.

  3 chế độ cài đặt linh hoạt

  Máy sấy BHC010 có 3 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và độ nóng phù hợp để đạt kết quả như ý muốn.

   

   

  Máy Sấy Tóc Philips BHC010

  Đầu sấy tập trung

  Máy sấy có thiết kế đặc biệt với đầu sấy tập trung luồng khí cho hiệu quả sấy khô tối đa.

  Chế độ làm mát an toàn

  - Chế độ làm mát là chế độ hơi nóng mức thấp, sấy khô tóc nhẹ nhàng để giảm thiểu sự hư hỏng tóc. Chức năng này phù hợp với tất cả loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh, khô hoặc bị hư. Đây là chế độ tuyệt vời, dành cho mái tóc mùa hè.

  - Ngoài ra, máy còn có chức năng sấy bảo vệ tóc, giúp bạn làm đẹp cho tóc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của tóc, không làm khô và cháy tóc.

  Máy Sấy Tóc Philips BHC010

  Sản phẩm đa chức năng

  - Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh, máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh tình trạng tóc ướt lạnh đầu.

  - Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ hỗ trợ làm đẹp tóc như: sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn.

  - Máy còn dùng để sấy khô quần áo và các vật dụng khác.

   

   

  Máy Sấy Tóc Philips BHC010

  Thiết kế tiện dụng

  - Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại được nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

  - Máy thiết kế đầu sấy riêng biệt, bạn có thể tháo rời ra sau khi sấy xong để tránh làm nóng đầu sấy, và dễ dàng vệ sinh, bảo quản máy.

  - Máy được thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị các chức năng dễ hiểu, dễ sử dụng.

   

   

  Máy Sấy Tóc Philips BHC010

  Móc treo tiện lưu trữ

  Móc cao su tại phần đế của tay cầm cung cấp một lựa chọn lưu trữ khác, đặc biệt thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn.

  Kiểu dáng đẹp mắt

  Máy sấy tóc Phiplips BHC010 được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt cùng màu hồng nhạt xinh xắn sẽ là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các bạn nữ.

 • Công suất: 1200W

 • Xuất xứ: Trung Quốc

 • Bảo hành: 24 tháng

Sản phẩm liên quan