Máy hút bụi Rowenta RO6331 2200W

Còn hàng

5.520.000₫ 6.900.000₫

Máy hút bụi Rowenta RO6331 được biết đến là một trong những dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay với mẫu mã cực sang trọng và màu sắc bắt mắt. Hiệu suất năng lượng:  Máy sở hữu công nghệ sản xuất hút bụi mới nhất của Châu Âu với công suất tiêu thụ điện chỉ 750W nhưng hiệu suất hút bụi tương đương với máy có công suất 2200W trên thị trường, do vậy máy có khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% điện năng tiêu thụ. Máy được thiết kế đặc biệt với hệ thống chống ồn thông minh, sử dụng công nghệ mới với động cơ treo để giảm thiểu độ rung và bọt khí để thu tiếng ồn nên máy hút bụi Rowenta RO6331 được biết đến là dòng máy hút bụi siêu êm, giúp gia đình bạn không đau đầu khi vận hàng máy, ngay cả khi bé đang ngủ. Hiệu suất phát thải bụi:(A) Máy được trang bị 4 lớp lọc: 1 lớp lọc được đặt trước động cơ, 3 lớp lọc hiệu suất cao đặt sau động cơ ngăn ngừa đến 99.99% bụi và vi khuẩn ngay trước khi thoát khí để ngăn những hạt bụi nhỏ nhất thoát ra ngoài, giúp môi trường gia đình bạn trong lành và sạch sẽ hoàn toàn. Túi đựng bụi  dung tích 3.5l giúp bạn hút được nhiều bụi và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đặc biệt túi hút bụi được thiết kế nắp đậy thông minh đảm bảo bụi không bị lọt ra khỏi túi.  Bộ lọc Heppa 13 được thiết kế 2 lớp lọc và dày hơn giúp khả năng lọc hiệu quả hơn so với bộ lọc thông thường.  Hiệu suất hút trên sàn Máy hút bụi Rowenta RO6331 sử dụng 2 ống nối: 1 ống nối mềm và 1 ống nối kim loại có thể tùy chỉnh chiều dài khi bạn hút chỗ cao, xa, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.   Sử dụng đầu hút sàn đạt tiêu chuẩn giúp hút nhanh và sạch hơn trên mọi chất liệu sàn, đầu hút bẹt để hút ghế sofa, gương kính, đầu hút khe góc cạnh, đầu hút tích hợp chổi hút thảm riêng biệt giúp bạn tiện dụng trong quá trình hút. Tay cầm được tích hợp hệ thống điều chỉnh giảm gió khi hút cực tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian để tắt bật tại máy.  Ngoài ra trên tay cầm còn được tích hợp đầu hút chổi giúp đẩy bụi ở những nơi khó hút như khe sâu, kẽ tủ...   Máy hút bụi Rowenta RO6331 được thiết kế dây diện dài 8.4m và 4 bánh quay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi nối ống cứng với ống mềm máy cho phép bạn hút ở độ cao lên đến 4m và phạm vi hoat động tới 11m, do vậy với những không gian nhà rộng thì đây quả là một lựa chọn tối ưu cho gia đình mình Thông số kĩ thuật   Sản xuất: Pháp Bảo hành: 2 năm

Máy hút bụi Rowenta RO6331 được biết đến là một trong những dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay với mẫu mã cực sang trọng và màu sắc bắt mắt.

Hiệu suất năng lượng: 

Máy sở hữu công nghệ sản xuất hút bụi mới nhất của Châu Âu với công suất tiêu thụ điện chỉ 750W nhưng hiệu suất hút bụi tương đương với máy có công suất 2200W trên thị trường, do vậy máy có khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% điện năng tiêu thụ.

Máy được thiết kế đặc biệt với hệ thống chống ồn thông minh, sử dụng công nghệ mới với động cơ treo để giảm thiểu độ rung và bọt khí để thu tiếng ồn nên máy hút bụi Rowenta RO6331 được biết đến là dòng máy hút bụi siêu êm, giúp gia đình bạn không đau đầu khi vận hàng máy, ngay cả khi bé đang ngủ.

Hiệu suất phát thải bụi:(A)

Máy được trang bị 4 lớp lọc: 1 lớp lọc được đặt trước động cơ, 3 lớp lọc hiệu suất cao đặt sau động cơ ngăn ngừa đến 99.99% bụi và vi khuẩn ngay trước khi thoát khí để ngăn những hạt bụi nhỏ nhất thoát ra ngoài, giúp môi trường gia đình bạn trong lành và sạch sẽ hoàn toàn.

Túi đựng bụi  dung tích 3.5l giúp bạn hút được nhiều bụi và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đặc biệt túi hút bụi được thiết kế nắp đậy thông minh đảm bảo bụi không bị lọt ra khỏi túi. 

Bộ lọc Heppa 13 được thiết kế 2 lớp lọc và dày hơn giúp khả năng lọc hiệu quả hơn so với bộ lọc thông thường. 

Hiệu suất hút trên sàn

Máy hút bụi Rowenta RO6331 sử dụng 2 ống nối: 1 ống nối mềm và 1 ống nối kim loại có thể tùy chỉnh chiều dài khi bạn hút chỗ cao, xa, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

 

Sử dụng đầu hút sàn đạt tiêu chuẩn giúp hút nhanh và sạch hơn trên mọi chất liệu sàn, đầu hút bẹt để hút ghế sofa, gương kính, đầu hút khe góc cạnh, đầu hút tích hợp chổi hút thảm riêng biệt giúp bạn tiện dụng trong quá trình hút.

Tay cầm được tích hợp hệ thống điều chỉnh giảm gió khi hút cực tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian để tắt bật tại máy.  Ngoài ra trên tay cầm còn được tích hợp đầu hút chổi giúp đẩy bụi ở những nơi khó hút như khe sâu, kẽ tủ...
 

Máy hút bụi Rowenta RO6331 được thiết kế dây diện dài 8.4m và 4 bánh quay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt khi nối ống cứng với ống mềm máy cho phép bạn hút ở độ cao lên đến 4m và phạm vi hoat động tới 11m, do vậy với những không gian nhà rộng thì đây quả là một lựa chọn tối ưu cho gia đình mình

Thông số kĩ thuật

 

Sản xuất: Pháp

Bảo hành: 2 năm

Sản phẩm liên quan