Máy cạo tỉa đa năng MG3730/15

Còn hàng

1.039.000₫

Máy tỉa đa năng Máy tỉa 8 trong 1 8 công cụ Lưỡi cắt bằng thép tự mài bén Thời gian sử dụng lên đến 60 phút Các phụ kiện có thể rửa được Lưỡi cắt bằng thép ram không bị gãy, xỉn màu hoặc gỉ sét Lưỡi cắt bằng thép tự mài bén của máy tỉa râu và lông này được gia cố bằng sắt và được ram để có độ bền tối đa, giúp các lưỡi cắt vẫn duy trì được độ bén lâu như mới sử dụng lần đầu. Không bị gỉ sét. Không cần dầu bôi trơn. Cắt tỉa và tạo kiểu râu và tóc bằng 8 công cụ Máy tỉa đa năng này hỗ trợ bạn cắt tỉa và tạo kiểu râu và tóc dễ dàng. Đảm bảo cắt tỉa đều Cắt êm và đều râu/lông ngay cả những sợi dày nhất. Các lưỡi cắt bằng thép chính xác của máy tỉa râu và lông tạo ra đường nét rõ ràng cho một vẻ ngoài hoàn hảo. Giữ cho lông mũi và lông tai luôn gọn gàng Máy tỉa đa năng này nhanh chóng cắt bỏ những sợi lông mũi và lông tai không mong muốn, tránh gây kích ứng và cắt xước vào da. Cắt tóc, cạo râu đến độ dài mong muốn Nhanh chóng chỉnh sửa tóc và râu với sáu bộ phận bảo vệ cắt cải tiến. 2 lược tỉa râu lởm chởm để tỉa 1mm và 2mm, 1 lược tỉa râu có thể điều chỉnh và 3 lược cắt tóc ở 9mm, 12mm và 16mm. Thời gian sử dụng 60 phút Máy tỉa Philips này cho phép bạn sử dụng không dây lên đến 60 phút sau 16 giờ sạc. Phụ kiện dễ bảo trì Mát tỉa râu và lông có các lưỡi cắt không bị ăn mòn và bộ phận bảo vệ chống thấm nước giúp vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng. Xếp gọn mọi phụ kiện Xếp gọn mọi phụ kiện cắt tỉa lông, tóc trong phòng tắm và túi tập gym, dễ dàng bảo quản và mang theo ra ngoài với túi đựng nhỏ đi kèm. Bảo hành bảo vệ mua hàng Tất cả các sản phẩm cắt tỉa của chúng tôi đều được thiết kế với độ bền cao. Các sản phẩm này có chế độ bảo hành 2 năm, không bao giờ cần dầu bôi trơn và tương thích với tất cả yêu cầu điện áp trên toàn thế giới. Thông số kỹ thuật - Sạc điện: Sạc đầy trong 16 giờ - Thời gian sử dụng: 60 phút - Điện áp tự động: 100-240 V - Kiểu pin: Ni-MH - Hệ thống cắt: Lưỡi cắt tự mài bén   - Phụ kiện: Túi đựng - Vệ sinh: Các phụ kiện có thể rửa được, Không cần bảo trì,Không cần dầu bôi trơn - Số lượng công cụ: 8 công cụ - Các công cụ tạo kiểu Đầu tỉa Máy tỉa lông mũi và lông tai Lược tỉa râu điều chỉnh 3-7mm 2 lược tỉa râu ngắn 3 lược cắt tóc Cắt tóc/Tạo kiểu râu Râu dài Râu ngắn Râu lởm chởm Đường cạo sắc nét Tạo kiểu chi tiết Chòm râu dê - Bảo hành :2 năm  

Máy tỉa đa năng

Máy tỉa 8 trong 1

 • 8 công cụ

 • Lưỡi cắt bằng thép tự mài bén

 • Thời gian sử dụng lên đến 60 phút

 • Các phụ kiện có thể rửa được

Lưỡi cắt bằng thép ram không bị gãy, xỉn màu hoặc gỉ sét

Lưỡi cắt bằng thép ram không bị gãy, xỉn màu hoặc gỉ sét

Lưỡi cắt bằng thép tự mài bén của máy tỉa râu và lông này được gia cố bằng sắt và được ram để có độ bền tối đa, giúp các lưỡi cắt vẫn duy trì được độ bén lâu như mới sử dụng lần đầu. Không bị gỉ sét. Không cần dầu bôi trơn.

Cắt tỉa và tạo kiểu râu và tóc bằng 8 công cụ

Cắt tỉa và tạo kiểu râu và tóc bằng 8 công cụ

Máy tỉa đa năng này hỗ trợ bạn cắt tỉa và tạo kiểu râu và tóc dễ dàng.

Đảm bảo cắt tỉa đều

Đảm bảo cắt tỉa đều

Cắt êm và đều râu/lông ngay cả những sợi dày nhất. Các lưỡi cắt bằng thép chính xác của máy tỉa râu và lông tạo ra đường nét rõ ràng cho một vẻ ngoài hoàn hảo.

Giữ cho lông mũi và lông tai luôn gọn gàng

Giữ cho lông mũi và lông tai luôn gọn gàng

Máy tỉa đa năng này nhanh chóng cắt bỏ những sợi lông mũi và lông tai không mong muốn, tránh gây kích ứng và cắt xước vào da.

Cắt tóc, cạo râu đến độ dài mong muốn

Cắt tóc, cạo râu đến độ dài mong muốn

Nhanh chóng chỉnh sửa tóc và râu với sáu bộ phận bảo vệ cắt cải tiến. 2 lược tỉa râu lởm chởm để tỉa 1mm và 2mm, 1 lược tỉa râu có thể điều chỉnh và 3 lược cắt tóc ở 9mm, 12mm và 16mm.

Thời gian sử dụng 60 phút

Thời gian sử dụng 60 phút

Máy tỉa Philips này cho phép bạn sử dụng không dây lên đến 60 phút sau 16 giờ sạc.

Phụ kiện dễ bảo trì

Phụ kiện dễ bảo trì

Mát tỉa râu và lông có các lưỡi cắt không bị ăn mòn và bộ phận bảo vệ chống thấm nước giúp vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng.

Xếp gọn mọi phụ kiện

Xếp gọn mọi phụ kiện

Xếp gọn mọi phụ kiện cắt tỉa lông, tóc trong phòng tắm và túi tập gym, dễ dàng bảo quản và mang theo ra ngoài với túi đựng nhỏ đi kèm.

Bảo hành bảo vệ mua hàng

Bảo hành bảo vệ mua hàng

Tất cả các sản phẩm cắt tỉa của chúng tôi đều được thiết kế với độ bền cao. Các sản phẩm này có chế độ bảo hành 2 năm, không bao giờ cần dầu bôi trơn và tương thích với tất cả yêu cầu điện áp trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật

- Sạc điện: Sạc đầy trong 16 giờ

- Thời gian sử dụng: 60 phút

- Điện áp tự động: 100-240 V

- Kiểu pin: Ni-MH

- Hệ thống cắt: Lưỡi cắt tự mài bén

 

- Phụ kiện: Túi đựng

- Vệ sinh: Các phụ kiện có thể rửa được, Không cần bảo trì,Không cần dầu bôi trơn

- Số lượng công cụ: 8 công cụ

- Các công cụ tạo kiểu

 • Đầu tỉa

 • Máy tỉa lông mũi và lông tai

 • Lược tỉa râu điều chỉnh 3-7mm

 • 2 lược tỉa râu ngắn

 • 3 lược cắt tóc

Cắt tóc/Tạo kiểu râu

 • Râu dài

 • Râu ngắn

 • Râu lởm chởm

 • Đường cạo sắc nét

 • Tạo kiểu chi tiết

 • Chòm râu dê

- Bảo hành :2 năm

 

Sản phẩm liên quan