Lò nướng điện Galanz KWS2042LQ-S3K dung tích 42L

Còn hàng

1.659.000₫ 2.379.000₫

Lò nướng điện hiện nay đang ngày càng phổ biến trong căn bếp Việt. Tuy nhiên để chọn được một chiếc lò tốt, bền, mẫu mã đẹp thật sự rất khó cho người tiêu dùng. Bạn hãy tham khảo lò nướng tốt nhất hiện nay Galanz  Kiểu dáng: Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  được thiết kế màu đen sang trọng và tinh tế giúp không gian bếp gia đình bạn hiện đại. Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  được thiết kế khoang lò bằng thép không gỉ dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng - bên ngoài có sơn tích điện: An toàn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  thiêt kế kính cường lực 2 lớp giúp giữ nhiệt trong khoang lò tốt hơn, chống thoát nhiệt ra xung quanh và chống nóng cho người sử dụng, có tay cầm thép không gỉ giúp bạn dễ dàng mở cửa và không bị nóng tay. Bảng điều khiển bằng núm cơ, đơn giản thuận tiện cho người sử dụng Có 4 núm xoay: - Núm điều chỉnh nhiệt độ tối đa lên đến 230 độ C - Núm chiều chỉnh hướng nhiệt (mặt trên, mặt dưới, ..) - Núm điều chỉnh chức năng nướng (nướng xiên quay, nướng đối lưu có xiên quay) - Núm hẹn thời gian tối đa lên đến 120p Tính năng:  Có chức năng đối lưu, nướng xiên quay, nướng mặt trên, mặt dưới, nướng cả 1 mặt Thanh nướng bằng thanh nhiệt được thiết kế 2 giàn nướng trên và dưới giúp nhiệt độ lên đều trong khoang lò. Đặc biệt Lò nướng Galanz sử dụng làm nóng điện trở nhạy đảm bảo nhiệt độ lên nhanh và chuẩn giúp bạn nướng thực phẩm dễ dàng, chọn nhiệt độ làm bánh dễ dang hơn bao giờ hết.  Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ theo từng loại thực phẩm, tối đa lên đến 230 độ C giúp bạn thoải mái nướng thịt, cá làm bánh Pizza, nướng bánh gato, bánh mì cho cả gia đình. Lò nướng Galanz KWS2042LQ-H8K có đèn trong khoang lò giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi đang nướng. Phụ kiện đi kèm: Que xiên nướng, khay nướng phủ chống dính Enamel, móc inox lấy xiên nướng, móc lấy khay nướng rất tiện cho bạn khi sử dụng. Bảo hành: 1 năm Sản Xuất Trung Quốc.

Lò nướng điện hiện nay đang ngày càng phổ biến trong căn bếp Việt. Tuy nhiên để chọn được một chiếc lò tốt, bền, mẫu mã đẹp thật sự rất khó cho người tiêu dùng. Bạn hãy tham khảo lò nướng tốt nhất hiện nay Galanz 

Kiểu dáng: Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  được thiết kế màu đen sang trọng và tinh tế giúp không gian bếp gia đình bạn hiện đại.

Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  được thiết kế khoang lò bằng thép không gỉ dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng - bên ngoài có sơn tích điện: An toàn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng

Lò nướng Galanz KWS2042LQ-S3K  thiêt kế kính cường lực 2 lớp giúp giữ nhiệt trong khoang lò tốt hơn, chống thoát nhiệt ra xung quanh và chống nóng cho người sử dụng, có tay cầm thép không gỉ giúp bạn dễ dàng mở cửa và không bị nóng tay.

Bảng điều khiển bằng núm cơ, đơn giản thuận tiện cho người sử dụng

Có 4 núm xoay:

- Núm điều chỉnh nhiệt độ tối đa lên đến 230 độ C

- Núm chiều chỉnh hướng nhiệt (mặt trên, mặt dưới, ..)

- Núm điều chỉnh chức năng nướng (nướng xiên quay, nướng đối lưu có xiên quay)

- Núm hẹn thời gian tối đa lên đến 120p

Tính năng:  Có chức năng đối lưu, nướng xiên quay, nướng mặt trên, mặt dưới, nướng cả 1 mặt

Thanh nướng bằng thanh nhiệt được thiết kế 2 giàn nướng trên và dưới giúp nhiệt độ lên đều trong khoang lò. Đặc biệt Lò nướng Galanz sử dụng làm nóng điện trở nhạy đảm bảo nhiệt độ lên nhanh và chuẩn giúp bạn nướng thực phẩm dễ dàng, chọn nhiệt độ làm bánh dễ dang hơn bao giờ hết

Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ theo từng loại thực phẩm, tối đa lên đến 230 độ C giúp bạn thoải mái nướng thịt, cá làm bánh Pizza, nướng bánh gato, bánh mì cho cả gia đình.

Lò nướng Galanz KWS2042LQ-H8K có đèn trong khoang lò giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi đang nướng.

Phụ kiện đi kèm: Que xiên nướng, khay nướng phủ chống dính Enamel, móc inox lấy xiên nướng, móc lấy khay nướng rất tiện cho bạn khi sử dụng.

Bảo hành: 1 năm

Sản Xuất Trung Quốc.

Sản phẩm liên quan