Khay nướng Wham Teflon® Select (36x25x2 cm) 50100

Còn hàng

240.000₫

Khay nướng bánh, thịt cá Wham được sử dụng chống dính Teflon select siêu bền, chống dính không chứa PFOA, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt lớp chống dính chịu được nhiệt và các tác dụng hóa học, được đăng kí bản quyền Dupont về độ an toàn và khả năng chống dính hiệu quả. Khay nướng bánh Wham 50100 có kiểu dáng hình chữ nhật, có gờ lên ở 4 cạnh giúp bạn bê dễ dàng hơn khi sử dụng. sử dụng chống dính đặc biệt cao cấp nên không bị bám dính, bạn không còn phải sử dụng giấy nến khi nướng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. —Có thể dùng thay cho khay làm bánh Cookie, bánh quy, su kem, bánh mooncake, Sản phẩm chịu được nhiệt độ lên đến 230 độ C  Kích thước: 36x25x2 cm Sản xuất: Anh Quốc Cách sử dụng khay nướng —Trước khi sử dụng nên rửa sp bằng nước xà phòng ấm và lau khô —Nên quét 1 lắp dầu mỏng cho mỗi lần sử dụng —Không được dùng trong lò vi sóng —Có thể sử dụng trong máy rửa bát —Nếu có thức ăn cháy dính trên sp thì nên ngâm sp trong nước nóng rồi rửa lại bằng nước rửa bát Vài nét về thương hiệu Wham Được thành lập vào năm 1999, What More UK Limited đã phát triển nhanh chóng để trở thành nhà sản xuất và thương hiệu lãnh đạo lớn nhất của Vương quốc Anh của đồ gia dụng bằng nhựa, làm vườn và các sản phẩm lưu trữ, dưới tên thương hiệu Wham. Các sản phẩm của Wham đã được công nhận trên toàn thế giới và đã và đang có mặt hơn 68 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Wham luôn được công nhận về chất lượng vượt trội, và độ bền cao.  Với gần 1000 sản phẩm đang có trên thị trường, Wham luôn luôn không ngừng mở rộng và phát triển, sáng tạo những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. 

Khay nướng bánh, thịt cá Wham được sử dụng chống dính Teflon select siêu bền, chống dính không chứa PFOA, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt lớp chống dính chịu được nhiệt và các tác dụng hóa học, được đăng kí bản quyền Dupont về độ an toàn và khả năng chống dính hiệu quả.

Khay nướng bánh Wham 50100 có kiểu dáng hình chữ nhật, có gờ lên ở 4 cạnh giúp bạn bê dễ dàng hơn khi sử dụng. sử dụng chống dính đặc biệt cao cấp nên không bị bám dính, bạn không còn phải sử dụng giấy nến khi nướng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

—Có thể dùng thay cho khay làm bánh Cookie, bánh quy, su kem, bánh mooncake,

Sản phẩm chịu được nhiệt độ lên đến 230 độ C 

Kích thước: 36x25x2 cm

Sản xuất: Anh Quốc

Cách sử dụng khay nướng

—Trước khi sử dụng nên rửa sp bằng nước xà phòng ấm và lau khô

—Nên quét 1 lắp dầu mỏng cho mỗi lần sử dụng

—Không được dùng trong lò vi sóng

—Có thể sử dụng trong máy rửa bát

—Nếu có thức ăn cháy dính trên sp thì nên ngâm sp trong nước nóng rồi rửa lại bằng nước rửa bát

Vài nét về thương hiệu Wham

Được thành lập vào năm 1999, What More UK Limited đã phát triển nhanh chóng để trở thành nhà sản xuất và thương hiệu lãnh đạo lớn nhất của Vương quốc Anh của đồ gia dụng bằng nhựa, làm vườn và các sản phẩm lưu trữ, dưới tên thương hiệu Wham.

Các sản phẩm của Wham đã được công nhận trên toàn thế giới và đã và đang có mặt hơn 68 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Wham luôn được công nhận về chất lượng vượt trội, và độ bền cao. 

Với gần 1000 sản phẩm đang có trên thị trường, Wham luôn luôn không ngừng mở rộng và phát triển, sáng tạo những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. 

Sản phẩm liên quan