Đĩa (dĩa) thủy tinh sâu lòng Luminarc Friend's Time màu đen 25cm-P6375

Còn hàng

259.000₫

  • Chất liệu thủy tinh cao cấp.
  • Khả năng chịu cường lực gấp 3 lần thủy tinh thường.
  • Dùng an toàn trong lò vi sóng và máy rửa bát .
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Kích thước: 25cm.
  • Xuất xứ: Pháp

Đĩa thủy tinh Friend's Time của thương hiệu Pháp Luminarc được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, được tạo ra bằng công nghệ nấu chảy đặc biệt: có thể chịu được nhiệt độ cao nhất - 100 độ trở lên.

Đĩa Luminarc Friend's Time  được làm bằng thủy tinh chất lượng cao, hấp thụ nhiệt tốt - nhiệt tích tụ được giữ lại tốt do tính dẫn nhiệt thấp - đĩa đựng trong đó không bị nguội trong thời gian dài. Các món ăn làm bằng thủy tinh, được tôi luyện theo một cách đặc biệt, có độ bền và độ tin cậy đặc biệt.

Đĩa thủy tinh Friend's Time làm bằng thủy tinh chống va đập có thể được hâm nóng trong lò vi sóng (nó có đặc tính điện môi tốt và không có tạp chất kim loại, không giống như đĩa làm bằng thép, gang và sắt) ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh hoặc tủ đông . Do các món ăn được làm từ nguyên liệu có lớp dày nên một số mẫu không chỉ phù hợp với lò vi sóng mà còn phù hợp với lò nướng.

Đĩa được sử dụng để chuẩn bị/lưu trữ/phục vụ các món ăn nóng/lạnh. Thủy tinh dễ dàng chịu đông cứng, có thể bảo quản thực phẩm đã nguội trong tủ lạnh.
Không nên rửa đĩa thủy tinh bằng khăn lau dây cứng và chất tẩy rửa mạnh vì có thể xuất hiện vết xước trên đó. Sau khi sử dụng nhiều lần không mất đi vẻ ngoài ban đầu.

Sản phẩm liên quan