Combo 4 đầu bàn chải điện W2 Philips HX6064/96

Còn hàng

879.000₫

Răng trắng hơn đến 100% chỉ trong một tuần* Làm sạch nâng cao để loại bỏ vết ố trên răng và răng trắng hơn Gói 4 sản phẩm Kích thước tiêu chuẩn Lắp vào Ghép nối chế độ BrushSync Loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải thường Lông bàn chải chất lượng cao, dày đặc giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 7 lần so với bàn chải thường. Lông bàn chải hình thoi giúp răng bạn trắng hơn 100% trong 1 tuần Phần lông bàn chải tẩy vết ố của DiamondClean bao gồm những sợi lông hình thoi dày đặc, giúp loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng do thức ăn và đồ uống. Bạn sẽ nhận thấy răng trắng sáng hơn, lên đến 100%*, chỉ sau 7 ngày. Luôn biết khi nào cần thay thế. Luôn làm sạch hiệu quả. Đầu bàn chải sẽ giảm hiệu quả sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync™, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải thông minh của bạn sẽ theo dõi tần suất cũng như lực đánh răng và sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế. Bạn chưa có bàn chải thông minh Philips Sonicare? Chỉ cần theo dõi đến khi dải màu xanh trên lông bàn chải chuyển sang màu trắng, bạn sẽ biết đã đến lúc cần thay đầu bàn chải mới. Đã được kiểm nghiệm về khả năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng của bạn Tất cả đầu bàn chải Philips Sonicare đều an toàn và nhẹ nhàng với răng và nướu. Trong quá trình kiểm nghiệm, mỗi đầu bàn chải đều trải qua các công đoạn để đảm bảo độ bền và hiệu suất vượt trội mỗi khi bạn đánh răng. Công nghệ sonic tiên tiến của Philips Sonicare Công nghệ điện sóng âm (sonic) tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng và các động tác chải của bàn chải sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn mảng bám đi để chăm sóc răng miệng hàng ngày. Thiết kế dễ lắp ráp giúp lắp đầu bàn chải vào dễ dàng Đầu bàn chải DiamondClean vừa khớp hoàn toàn với mọi tay cầm bàn chải Philips Sonicare, ngoại trừ Philips One và Essence. Chỉ cần lắp vào và tháo ra để thay thế và làm sạch răng miệng dễ dàng. Tự động chọn chế độ tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất** Bạn sẽ luôn làm sạch răng miệng hiệu quả nhất có thể với tính năng ghép nối chế độ BrushSync™ của chúng tôi**. Đầu bàn chải Philips Sonicare W2 Optimal White đồng bộ với tay cầm bàn chải Philips Sonicare hỗ trợ BrushSync™ của bạn**, chọn chế độ đánh răng tối ưu và mức cường độ để chăm sóc nướu vượt trội. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đánh răng.   Thông số kỹ thuật Khả năng tương thích, phù hợp với các mẫu máy sau:   Kiểm soát mảng bám Dòng 2 Ngăn ngừa mảng bám Dòng 2 Chăm sóc nướu Dòng 3 DiamondClean DiamondClean Smart EasyClean Essence+ FlexCare FlexCare Platinum FlexCare Platinum Connected FlexCare+ for Kids HealthyWhite HealthyWhite+ PowerUp ProtectiveClean Bộ phận đi kèm: 4 đầu bàn chải W2 Optimal White Thay thế phụ kiện: 3 tháng một lần Lợi ích sức khỏe Lấy cao răng Loại bỏ nhiều mảng bám hơn gấp 7 lần* Chăm sóc nướu Giúp cải thiện sức khỏe nướu răng Răng trắng hơn chỉ trong một tuần

Răng trắng hơn đến 100% chỉ trong một tuần*

Làm sạch nâng cao để loại bỏ vết ố trên răng và răng trắng hơn

 • Gói 4 sản phẩm

 • Kích thước tiêu chuẩn

 • Lắp vào

 • Ghép nối chế độ BrushSync

Loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải thường

Loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải thường

Lông bàn chải chất lượng cao, dày đặc giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 7 lần so với bàn chải thường.

Lông bàn chải hình thoi giúp răng bạn trắng hơn 100% trong 1 tuần

Lông bàn chải hình thoi giúp răng bạn trắng hơn 100% trong 1 tuần

Phần lông bàn chải tẩy vết ố của DiamondClean bao gồm những sợi lông hình thoi dày đặc, giúp loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng do thức ăn và đồ uống. Bạn sẽ nhận thấy răng trắng sáng hơn, lên đến 100%*, chỉ sau 7 ngày.

Luôn biết khi nào cần thay thế. Luôn làm sạch hiệu quả.

Luôn biết khi nào cần thay thế. Luôn làm sạch hiệu quả.

Đầu bàn chải sẽ giảm hiệu quả sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync™, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải thông minh của bạn sẽ theo dõi tần suất cũng như lực đánh răng và sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế. Bạn chưa có bàn chải thông minh Philips Sonicare? Chỉ cần theo dõi đến khi dải màu xanh trên lông bàn chải chuyển sang màu trắng, bạn sẽ biết đã đến lúc cần thay đầu bàn chải mới.

Đã được kiểm nghiệm về khả năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng của bạn

Đã được kiểm nghiệm về khả năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng của bạn

Tất cả đầu bàn chải Philips Sonicare đều an toàn và nhẹ nhàng với răng và nướu. Trong quá trình kiểm nghiệm, mỗi đầu bàn chải đều trải qua các công đoạn để đảm bảo độ bền và hiệu suất vượt trội mỗi khi bạn đánh răng.

Công nghệ sonic tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ sonic tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ điện sóng âm (sonic) tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng và các động tác chải của bàn chải sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn mảng bám đi để chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Thiết kế dễ lắp ráp giúp lắp đầu bàn chải vào dễ dàng

Thiết kế dễ lắp ráp giúp lắp đầu bàn chải vào dễ dàng

Đầu bàn chải DiamondClean vừa khớp hoàn toàn với mọi tay cầm bàn chải Philips Sonicare, ngoại trừ Philips One và Essence. Chỉ cần lắp vào và tháo ra để thay thế và làm sạch răng miệng dễ dàng.

Tự động chọn chế độ tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất**

Tự động chọn chế độ tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất**

Bạn sẽ luôn làm sạch răng miệng hiệu quả nhất có thể với tính năng ghép nối chế độ BrushSync™ của chúng tôi**. Đầu bàn chải Philips Sonicare W2 Optimal White đồng bộ với tay cầm bàn chải Philips Sonicare hỗ trợ BrushSync™ của bạn**, chọn chế độ đánh răng tối ưu và mức cường độ để chăm sóc nướu vượt trội. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đánh răng.

 

Thông số kỹ thuật

Khả năng tương thích, phù hợp với các mẫu máy sau:

 

 • Kiểm soát mảng bám Dòng 2

 • Ngăn ngừa mảng bám Dòng 2

 • Chăm sóc nướu Dòng 3

 • DiamondClean

 • DiamondClean Smart

 • EasyClean

 • Essence+

 • FlexCare

 • FlexCare Platinum

 • FlexCare Platinum Connected

 • FlexCare+

 • for Kids

 • HealthyWhite

 • HealthyWhite+

 • PowerUp

 • ProtectiveClean

Bộ phận đi kèm: 4 đầu bàn chải W2 Optimal White

Thay thế phụ kiện: 3 tháng một lần

Lợi ích sức khỏe

 • Lấy cao răng

 • Loại bỏ nhiều mảng bám hơn gấp 7 lần*

 • Chăm sóc nướu

 • Giúp cải thiện sức khỏe nướu răng

 • Răng trắng hơn chỉ trong một tuần

Sản phẩm liên quan