Bình thủy điện Zojirushi 800W CD-JUQ30-CT 3L

Còn hàng

4.290.000₫ 5.490.000₫

 • Dung tích 3L - 800W
 • Ruột bình tráng men chống dính
 • Thiết kế quai xách dễ dàng
 • Chức năng rót giỏ giọt (Cafe)
 • Cài đặt giữ nhiệt ở mức 98 độ, 90 độ, 70 độ
 • Chức năng hẹn giờ tiết kiệm điện: 6 - 10h
 • Chức năng đun sôi lại (Reboil)
 • Chức năng khử Clo trong nước
 • Khóa an toàn, Màn hình LCD, Bơm điện tử
 • Sản xuất: Nhật Bản
 • Bảo hành: 1 năm

Với những gia đinh có nhu cầu dùng nước nóng liên tục cả ngày, bình thủy điện là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, để tìm mua được một chiếc bình thủy có độ bền cao, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện thì bình thủy Zojirushi là bình thủy đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên.

Bình thủy Zojirushi CD-JUQ30-CT với màu cafe trang nhã và sang trọng thích hợp trong mọi không gian trong gia đình. Gam màu trung tính lại cực sạch nên bạn cũng có thể dùng để trang trí trong phòng khách của gia đình.

Bình thủy Zojirushi CD-JUQ30-CT có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế quai xách dễ dàng di chuyển trong gia đình

Tiết kiệm điện

Với công suất 730 - 800W giúp bạn nhanh chóng có nước nóng để sử dụng. Dung tích 3L phù hợp cho gia đình từ 3-4 người, gia đình có trẻ nhỏ...

Ruột bình tráng men chống dính, bền hơn giúp bạn dễ dàng vệ sinh cặn trong quá trình sử dụng, kết hợp với tính năng khử Clo trong nước nên Bình thủy điện Zojirushi luôn cung cấp cho bạn nước sạch sau khi đun sôi.

Tích hợp nhiều tính năng 

Bình thủy điện Zojirushi CD-JUQ30-CT được tích hợp tính năng hẹn giờ 6h - 10 h giúp tiết kiệm điện năng cho bình khi sử dụng. Bình thủy điện Zojirushi có chức năng rót giỏ giọt phù hợp khi bạn dùng để rót nước pha cafe.

Bình thủy điện Zojirushi CD-JUQ30-CT có thể cài đặt giữ nhiệt với 3 mức nhiệt 98 độ, 90 độ, 70 độ, ngoài ra bình được thiết kế chức năng đun sôi lại (reboil) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn.

An toàn khi sử dụng

Bình thủy điện Zojirushi CD-JUQ30-CT có tính năng tự ngắt điện khi sôi hoặc khi bình cạn nước tránh cháy nổ và tiết kiệm điện. Bình thiết kế khóa an toàn, khi sử dụng khóa này bạn sẽ không thể nhấn bơm nước chảy ra, giúp an toàn hơn khi gia đình có trẻ nhỏ.

Bình thủy điện Zojirushi CD-JUQ30-CT thiết kế đế xoay 360 độ nên bạn có thể xoay hướng bình dễ dàng hơn khi rót. Màn hình LCD hiển thị tính năng cài đặt nhiệt độ và thời gian đun sôi nên dễ dàng hơn khi sử dụng. Bình thiết kế bơm điện tử, chỉ cẩn một nút nhấn là bạn đã dễ dàng có nước nóng để sử dụng mà không mất sức như các bình sử dụng bơm cơ thông thường.

Nắp bình tháo rời 

Nắp bình thủy điện Zojirushi có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng đổ nước và vệ sinh sau khi sử dụng

Sản xuất: Nhật Bản

Bảo hành: 1 năm

Sản phẩm liên quan