Bình đun siêu tốc Moulinex 2400W BY530 1,7L

Còn hàng

1.290.000₫

Là sản phẩm của Moulinex – thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Pháp, ấm siêu tốc Moulinex BY530 nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và sang trọng. Không những vậy sản phẩm còn rất hữu ích với hàng loạt các tinh năng độc đáo và chất liệu tao lên an toàn với người sử dụng TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế sang trọng Vỏ bọc làm bằng chất liệu inox cao cấp 18/10 kết hợp với tay cầm và chân đế nhựa trắng cùng kiểu dáng hiện đại, tinh tế đã mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu này không để lại dấu vân tay và mang lại vẻ sáng bóng, sang trọng cho sản phẩm. Cửa sổ hiện thị mực nước Giúp người dùng dễ dàng theo dõi mực nước muốn đun Hệ thống mâm nhiệt tráng gương kim cương chống bám cặn Mang lại cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn vệ sinh, màng lọc cặn có thể tháo rời + đèn báo hiệu khi nước đã sôi. An toàn khi sử dụng Ấm siêu tốc Moulinex BY530 sử dụng đế tiếp điện rời xoay 360 độ, mâm nhiệt ẩn, an toàn và tiện dụng hơn so với ấm sử dụng sợi đốt. Bộ phận cảm ứng nhiệt cực nhạy sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi giúp chống trào nước, cạn nước, bảo đảm độ bền cho sản phẩm và phòng tránh cháy nổ. Công suất: 2400 W Dung tích: 1,7L Bảo hành: 2 năm

Là sản phẩm của Moulinex – thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Pháp, ấm siêu tốc Moulinex BY530 nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và sang trọng. Không những vậy sản phẩm còn rất hữu ích với hàng loạt các tinh năng độc đáo và chất liệu tao lên an toàn với người sử dụng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế sang trọng
Vỏ bọc làm bằng chất liệu inox cao cấp 18/10  kết hợp với tay cầm và chân đế nhựa trắng cùng kiểu dáng hiện đại, tinh tế đã mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu này không để lại dấu vân tay và mang lại vẻ sáng bóng, sang trọng cho sản phẩm.

Cửa sổ hiện thị mực nước
Giúp người dùng dễ dàng theo dõi mực nước muốn đun

Hệ thống mâm nhiệt tráng gương kim cương chống bám cặn
Mang lại cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn vệ sinh, màng lọc cặn có thể tháo rời + đèn báo hiệu khi nước đã sôi.

An toàn khi sử dụng

Ấm siêu tốc Moulinex BY530 sử dụng đế tiếp điện rời xoay 360 độ, mâm nhiệt ẩn, an toàn và tiện dụng hơn so với ấm sử dụng sợi đốt. Bộ phận cảm ứng nhiệt cực nhạy sẽ tự động ngắt điện khi nước sôi giúp chống trào nước, cạn nước, bảo đảm độ bền cho sản phẩm và phòng tránh cháy nổ.

Công suất: 2400 W

Dung tích: 1,7L

Bảo hành: 2 năm

 

 

Sản phẩm liên quan