Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-ZA48-AM 0,48L

Còn hàng

920.000₫

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-ZA48-AM  dung tích 0.48L, màu xanh mint - Chất liệu bằng thép không gỉ cách nhiệt chân không giúp giữ nóng lạnh hoàn hảo. - Giữ nóng 87oC trong 1h, 71oC trong 6h. Giữ lạnh 8oC trong 6h. - Bên trong phủ chống dính, dễ làm sạch. - Chống trào khi di chuyển - Miệng rộng chứa vừa đá cục - Hiện tại, các nhà máy sản xuất sản phẩm Zojirushi có mặt ở nhiều nơi trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chất lượng và kiểu dáng toàn cầu. - Bình được làm bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe, có độ bền cao. không sản sinh các chất độc hại khi sử dụng, - Bên ngoài bình được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc độc đáo có tính thẩm mỹ cao - Bình được sử dung để các dung dịch lỏng như nước , cháo , ủ đá,.. - Bình nước giữ nhiệt  được thiết kế với nắp đạy có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh hay cho đá vào bình - Với thiết kế độc đáo, màu sắc trang nhã mang phong cách hiện đại với nhiều công dụng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn từ thẩm mỹ đến chất lượng. Cung cấp nước uống cho bạn mỗi khi càn thiết. - Công dụng: Bình giữ nhiệt Zujirushi - Nhật Bản với nhiều công dụng như: dùng để ủ cháo, giữ nước ấm, giữ nước lạnh, để đá, trà lạnh hay nóng, nước hoa quả.... - Với thiết kế đơn giản, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, chơi thể thao... Thiết kế bình giúp bạn dễ dàng vệ sinh và đặc biệt không để lại bất cứ mùi gì sau khi sử dụng.  

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-ZA48-AM  dung tích 0.48L, màu xanh mint

- Chất liệu bằng thép không gỉ cách nhiệt chân không giúp giữ nóng lạnh hoàn hảo.

- Giữ nóng 87oC trong 1h, 71oC trong 6h. Giữ lạnh 8oC trong 6h.

- Bên trong phủ chống dính, dễ làm sạch.

- Chống trào khi di chuyển

- Miệng rộng chứa vừa đá cục

- Hiện tại, các nhà máy sản xuất sản phẩm Zojirushi có mặt ở nhiều nơi trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chất lượng và kiểu dáng toàn cầu. - Bình được làm bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe, có độ bền cao. không sản sinh các chất độc hại khi sử dụng,

- Bên ngoài bình được phủ lớp sơn tĩnh điện với màu sắc độc đáo có tính thẩm mỹ cao - Bình được sử dung để các dung dịch lỏng như nước , cháo , ủ đá,..

- Bình nước giữ nhiệt  được thiết kế với nắp đạy có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh hay cho đá vào bình

- Với thiết kế độc đáo, màu sắc trang nhã mang phong cách hiện đại với nhiều công dụng đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn từ thẩm mỹ đến chất lượng. Cung cấp nước uống cho bạn mỗi khi càn thiết.

- Công dụng: Bình giữ nhiệt Zujirushi - Nhật Bản với nhiều công dụng như: dùng để ủ cháo, giữ nước ấm, giữ nước lạnh, để đá, trà lạnh hay nóng, nước hoa quả....

- Với thiết kế đơn giản, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, chơi thể thao... Thiết kế bình giúp bạn dễ dàng vệ sinh và đặc biệt không để lại bất cứ mùi gì sau khi sử dụng.

 

Sản phẩm liên quan