Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA 0,48L

Còn hàng

950.000₫ 1.020.000₫

Chất liệu thép không gỉ Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA dung tích 0.48L được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không sản sinh ra chất độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm. Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến để bạn có thể giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Cụ thể hơn, bình có giữ nóng 81 độ C trong 1h, 56 độ C trong 6h và giữ lạnh 10 độ C trong 6h, thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như học sinh, nhân viên văn phòng hoặc dùng cho những chuyến đi dã ngoại. Phần cao su trên nắp bình và khóa an toàn giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả. Thiết kế thông minh và tiện dụng Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA 0.48L thiết kế khóa an toàn thông minh giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả. Ấn mở nhanh chỉ bằng 1 nút nhấn. Thiết kế dễ dàng được tháo rời để vệ sinh thường xuyên, tránh làm sản sinh vi khuẩn có hại. Bên trong được tráng một lớp men chống dính giúp cho việc chùi rửa dễ dàng và thuận tiện hơn nữa. Miệng bình được thiết kế rộng rộng dễ dàng thêm đá viên khi bạn có nhu cầu thưởng thức lạnh. Nắp có khóa an toàn, chống trào trong trường hợp bị va chạm hay di chuyển nhiều. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu Zojirushi Model SM-YAF48-GA Dung tích 480 ml Chất liệu ruột Thép không gỉ Màu sắc Màu xanh lá Xuất xứ Thái Lan Kích thước  8x8.5x21.5 cm

Chất liệu thép không gỉ

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA dung tích 0.48L được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không sản sinh ra chất độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm.

Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến để bạn có thể giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt.

Cụ thể hơn, bình có giữ nóng 81 độ C trong 1h, 56 độ C trong 6h và giữ lạnh 10 độ C trong 6h, thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như học sinh, nhân viên văn phòng hoặc dùng cho những chuyến đi dã ngoại.

Phần cao su trên nắp bình và khóa an toàn giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả.

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-YAF48-GA 0.48L thiết kế khóa an toàn thông minh giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả. Ấn mở nhanh chỉ bằng 1 nút nhấn.

Thiết kế dễ dàng được tháo rời để vệ sinh thường xuyên, tránh làm sản sinh vi khuẩn có hại. Bên trong được tráng một lớp men chống dính giúp cho việc chùi rửa dễ dàng và thuận tiện hơn nữa.

Miệng bình được thiết kế rộng rộng dễ dàng thêm đá viên khi bạn có nhu cầu thưởng thức lạnh. Nắp có khóa an toàn, chống trào trong trường hợp bị va chạm hay di chuyển nhiều.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Zojirushi
Model SM-YAF48-GA
Dung tích 480 ml
Chất liệu ruột Thép không gỉ
Màu sắc Màu xanh lá
Xuất xứ Thái Lan
Kích thước  8x8.5x21.5 cm

Sản phẩm liên quan