Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-NAE48SA-WZ 0,48L

Còn hàng

920.000₫

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-NAE48SA-WZ dung tích 0.48L được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm. Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-NAE48SA-WZ sử dụng công nghệ cách nhiệt chân không tiên tiến để bạn có thể giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Cụ thể hơn, bình có giữ nóng 87 độ C trong 1h, 71 độ C trong 6h và giữ lạnh 8 độ C trong 6h, thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như học sinh, nhân viên văn phòng hoặc dùng cho những chuyến đi dã ngoại. Nắp vặn giúp trải nghiệm uống giống như uống từ cốc thông thường. Thiết kế nắp nhỏ gọn có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh Phần cao su trên nắp bình và khóa an toàn giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả. Thiết kế thông minh và tiện dụng Thiết kế dễ dàng được tháo rời để vệ sinh thường xuyên, tránh làm sản sinh vi khuẩn có hại. Bên trong được tráng một lớp men chống dính giúp cho việc chùi rửa dễ dàng và thuận tiện hơn nữa. Miệng bình được thiết kế kỹ thuật đặc biệt giúp miệng tròn giúp bạn uống một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Miệng rộng  (4cm) nên bạn dễ dàng thêm đá viên khi có nhu cầu thưởng thức lạnh. Đặc biệt, nắp thiết kế chống trào nên tiện lợi để mang đi lại.  Các nắp dễ dàng hoán đổi cho nhau, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm với nhiều lựa chọn cho riêng mình. Thân bình phủ chống dính an toàn và dễ dàng vệ sinh Bên trong được tráng chống dính hai lớp dễ lau chùi giúp tăng cường độ bền và bảo vệ thép không gỉ tốt hơn trước các đồ uống có chứa muối như đồ uống thể thao Thông tin sản phẩm: Thương hiệu Zojirushi Model SM-NAE48SA-WZ Dung tích 480 ml Chất liệu ruột Thép không gỉ Màu sắc Màu ghi sáng Xuất xứ Thái Lan

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-NAE48SA-WZ dung tích 0.48L được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm.

Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-NAE48SA-WZ sử dụng công nghệ cách nhiệt chân không tiên tiến để bạn có thể giữ nhiệt cho cả thức uống nóng và lạnh. Lớp chân không giữa thành ngoài và trong của bình giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt.

Cụ thể hơn, bình có giữ nóng 87 độ C trong 1h, 71 độ C trong 6h và giữ lạnh 8 độ C trong 6h, thuận tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như học sinh, nhân viên văn phòng hoặc dùng cho những chuyến đi dã ngoại.

Nắp vặn giúp trải nghiệm uống giống như uống từ cốc thông thường. Thiết kế nắp nhỏ gọn có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh

Phần cao su trên nắp bình và khóa an toàn giúp giữ nhiệt tối ưu và chống tràn hiệu quả.

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Thiết kế dễ dàng được tháo rời để vệ sinh thường xuyên, tránh làm sản sinh vi khuẩn có hại. Bên trong được tráng một lớp men chống dính giúp cho việc chùi rửa dễ dàng và thuận tiện hơn nữa.

Miệng bình được thiết kế kỹ thuật đặc biệt giúp miệng tròn giúp bạn uống một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Miệng rộng  (4cm) nên bạn dễ dàng thêm đá viên khi có nhu cầu thưởng thức lạnh. Đặc biệt, nắp thiết kế chống trào nên tiện lợi để mang đi lại. 

Các nắp dễ dàng hoán đổi cho nhau, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm với nhiều lựa chọn cho riêng mình.

Thân bình phủ chống dính an toàn và dễ dàng vệ sinh

Bên trong được tráng chống dính hai lớp dễ lau chùi giúp tăng cường độ bền và bảo vệ thép không gỉ tốt hơn trước các đồ uống có chứa muối như đồ uống thể thao

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Zojirushi
Model SM-NAE48SA-WZ
Dung tích 480 ml
Chất liệu ruột Thép không gỉ
Màu sắc Màu ghi sáng
Xuất xứ Thái Lan

Sản phẩm liên quan