Bình giữ nhiệt Zojirushi SJ-TG08-XA 800ml

Còn hàng

820.000₫ 890.000₫

Thiết kế màu inox, được nhập khẩu từ Thái Lan. Bình có kiểu dáng cao 23cm, chiều rộng là 10.5cm, dung tích bình 800ml giúp bạn thoải mái uống nước mát hay nước nóng.  Thân bình được làm từ thép không gỉ dày dặn,  hạn chế móp méo do va chạm.  Bình giữ nhiệt Zojirushi SJ-TG08-XA cách nhiệt bởi môi trường chân không giúp giữ lạnh hay giữ nóng đồ uống rất lâu: Giữ lạnh ở nhiệt độ 8 độ C trong 6 giờ, nhiệt độ nóng 50 độ C trong 24 giờ và 76 độ trong 6 giờ. Nhờ môi trường chân không cách nhiệt mà khi cầm vào bình sẽ không bị nóng hay khi đựng nước lạnh thì vỏ bình cầm không bị ướt do hơi lạnh.  Khả năng giữ nhiệt của bình được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95 độ C và nhiệt độ phòng 20 độ C. Đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu là 4 độ C với nhiệt độ phòng 20 độ C.  Bình giữ nhiệt Zojirushi SJ-TG08-XA được trang bị thêm dây đeo tiện dụng phù hợp cho người chơi thể thao, đi du lịch, đi học, đi làm, dễ dàng mang theo.  Miệng bình rộng rãi dễ dàng cho vừa đá viên để tăng hiệu quả làm lạnh cho nước uống. Nắp bình kín khít, tránh rò rỉ nước khi di chuyển hay khi để bình ở tư thế nằm ngang. Nắp bình có thể làm ca uống nước vô cùng tiện lợi. Miệng bình có nút nhấn rót nước giúp bình không bao giờ bị tình trạng rò rỉ nước ra ngoài.  Bình rót nước rất đơn giản Nắp bình làm từ nhựa.

Thiết kế màu inox, được nhập khẩu từ Thái Lan. Bình có kiểu dáng cao 23cm, chiều rộng là 10.5cm, dung tích bình 800ml giúp bạn thoải mái uống nước mát hay nước nóng. 

Thân bình được làm từ thép không gỉ dày dặn,  hạn chế móp méo do va chạm. 

Bình giữ nhiệt Zojirushi SJ-TG08-XA cách nhiệt bởi môi trường chân không giúp giữ lạnh hay giữ nóng đồ uống rất lâu:

Giữ lạnh ở nhiệt độ 8 độ C trong 6 giờ, nhiệt độ nóng 50 độ C trong 24 giờ và 76 độ trong 6 giờ. Nhờ môi trường chân không cách nhiệt mà khi cầm vào bình sẽ không bị nóng hay khi đựng nước lạnh thì vỏ bình cầm không bị ướt do hơi lạnh. 

Khả năng giữ nhiệt của bình được đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95 độ C và nhiệt độ phòng 20 độ C. Đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu là 4 độ C với nhiệt độ phòng 20 độ C. 

Bình giữ nhiệt Zojirushi SJ-TG08-XA được trang bị thêm dây đeo tiện dụng phù hợp cho người chơi thể thao, đi du lịch, đi học, đi làm, dễ dàng mang theo. 

Miệng bình rộng rãi dễ dàng cho vừa đá viên để tăng hiệu quả làm lạnh cho nước uống. Nắp bình kín khít, tránh rò rỉ nước khi di chuyển hay khi để bình ở tư thế nằm ngang.

Nắp bình có thể làm ca uống nước vô cùng tiện lợi. Miệng bình có nút nhấn rót nước giúp bình không bao giờ bị tình trạng rò rỉ nước ra ngoài. 

Bình rót nước rất đơn giản

Nắp bình làm từ nhựa.

Sản phẩm liên quan