Hộp đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi SW-FCE75-TD 0,75L

Còn hàng

1.170.000₫

Cách nhiệt bằng chân không Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi SW-FCE75-TD (750ml) với lớp cách nhiệt chân không giữa thành ngoài và thành trong giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Bạn có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay chỉ đơn giản là trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình bạn. Giữ nhiệt hiệu quả Thời gian giữ nhiệt độ 71 độ C và 8 độ C trong 6 giờ, giúp bạn vẫn thưởng thức được vị ngon của thực phẩm. Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi thích hợp để bạn mang theo đồ ăn trong những dịp đi dã ngoại, hay đi làm, đi học mỗi ngày… Nắp được thiết kế có mút đệm, đảm bảo gắn chặt và chống rò rỉ hiệu quả, tối đa hóa lưu giữ nhiệt. Chất liệu thép không gỉ bóng điện Lòng bình đựng thức ăn giữ nhiệt được làm bằng chất liệu thép không gỉ chống ăn mòn và bụi bẩn hiệu quả. Chất liệu không tương tác với thực phẩm, thức uống, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thiết kế đa dụng, dùng thức ăn trực tiếp Bề mặt lòng trong bình đựng thức ăn được thiết kế nhẵn bóng, thích hợp để đựng cả thức ăn và thức uống. Ngoài ra bình có miệng rộng để bạn có thể ăn trực tiếp, thuận tiện trong những điều kiện ngoài trời hay không có nhiều vật dung ăn uống. Dễ tháo lắp và vệ sinh Lúm đồng tiền trên nắp bình đựng thức ăn giữ nhiệt giúp mở dễ dàng. Cấu tạo của sản phẩm dễ tháo rời, mút đệm và nắp dễ tháo lắp để vệ sinh và lau chùi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm. - Xuất xứ: Nhật Bản - Sản xuất: Thái Lan - Kích thước: 10 x 10 x 18 cm

Cách nhiệt bằng chân không

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi SW-FCE75-TD (750ml) với lớp cách nhiệt chân không giữa thành ngoài và thành trong giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Bạn có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay chỉ đơn giản là trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình bạn.

Giữ nhiệt hiệu quả

Thời gian giữ nhiệt độ 71 độ C và 8 độ C trong 6 giờ, giúp bạn vẫn thưởng thức được vị ngon của thực phẩm. Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Zojirushi thích hợp để bạn mang theo đồ ăn trong những dịp đi dã ngoại, hay đi làm, đi học mỗi ngày…

Nắp được thiết kế có mút đệm, đảm bảo gắn chặt và chống rò rỉ hiệu quả, tối đa hóa lưu giữ nhiệt.

Chất liệu thép không gỉ bóng điện

Lòng bình đựng thức ăn giữ nhiệt được làm bằng chất liệu thép không gỉ chống ăn mòn và bụi bẩn hiệu quả. Chất liệu không tương tác với thực phẩm, thức uống, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thiết kế đa dụng, dùng thức ăn trực tiếp

Bề mặt lòng trong bình đựng thức ăn được thiết kế nhẵn bóng, thích hợp để đựng cả thức ăn và thức uống. Ngoài ra bình có miệng rộng để bạn có thể ăn trực tiếp, thuận tiện trong những điều kiện ngoài trời hay không có nhiều vật dung ăn uống.

Dễ tháo lắp và vệ sinh

Lúm đồng tiền trên nắp bình đựng thức ăn giữ nhiệt giúp mở dễ dàng. Cấu tạo của sản phẩm dễ tháo rời, mút đệm và nắp dễ tháo lắp để vệ sinh và lau chùi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Sản xuất: Thái Lan

- Kích thước: 10 x 10 x 18 cm

Sản phẩm liên quan