Bình đựng nước nắp gài Sistema 850

Còn hàng

160.000₫

 Bình đựng nước nắp gài Sistema 850 Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chưa BPA Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 700ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng. Bình đựng nước Sistema Twist 700ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn.  Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi. Dung tích: 800ml Kích thước: + Chiều dài: 80 mm + Chiều rộng: 80 mm + Chiều cao: 241 mm Xuất Xứ: New Zealand

 Bình đựng nước nắp gài Sistema 850

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chưa BPA

Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 700ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng.
Bình đựng nước Sistema Twist 700ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn. 

Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi.

Dung tích: 800ml

Kích thước:

+ Chiều dài: 80 mm

+ Chiều rộng: 80 mm

+ Chiều cao: 241 mm

Xuất Xứ: New Zealand

Sản phẩm liên quan