Bàn là, bàn ủi hơi nước đứng Steamone H10S 2000W

Còn hàng

8.990.000₫

Bàn là cây SteamOne là nhà sản xuất bàn là cây có kinh nghiệm nhất châu Âu. Sản phẩm của SteamOne được đa số các hãng thời trang nổi tiếng của châu Âu tin dùng trong nhiều năm qua. Bàn là hơi nước dạng đứng Steamone được biết đến là dòng bàn là cao cấp, chất lượng sản phẩm rất tốt. Đối tượng khách hàng của SteamOne gồm 2 nhóm chính: (1) các nhà may sử dụng sản phẩm với cường độ cao; (2) người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thương hiệu và chất lượng thực sự cao. Bàn là cây SteamOne còn được biết đến với hệ thống hơi nước siêu khỏe, ống dẫn hơi nước được thiết kế đặc biệt chống nóng và an toàn hơn với người sử dụng. Thiết kế đi kèm nhiều phụ kiện hỗ trợ là ly, là cầu vai dễ dàng hơn, hệ thống kẹp ly siêu dễ đi kèm cho bạn bao tay an toàn. Tính năng: - Có thể sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau: Váy kiểu, vải cotton, quần âu, áo vest, len, dạ.... - Thời gian ra hơi nhanh: 1 phút - Sử dụng tiết kiệm thời gian khi lượng hơi nước mạnh và liên tục - Có thể tháo rời từng bộ phận của sản phẩm, rất tiện lợi - Dễ dàng di chuyển và bảo quản Công suất: 2000W Lượng phun hơn: 42g/min Dung tích bình chứa: 2L Bảo hành: 2 năm Sản xuất: Pháp

Bàn là cây SteamOne là nhà sản xuất bàn là cây có kinh nghiệm nhất châu Âu. Sản phẩm của SteamOne được đa số các hãng thời trang nổi tiếng của châu Âu tin dùng trong nhiều năm qua.

Bàn là hơi nước dạng đứng Steamone được biết đến là dòng bàn là cao cấp, chất lượng sản phẩm rất tốt. Đối tượng khách hàng của SteamOne gồm 2 nhóm chính:

(1) các nhà may sử dụng sản phẩm với cường độ cao;

(2) người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thương hiệu và chất lượng thực sự cao. 

Bàn là cây SteamOne còn được biết đến với hệ thống hơi nước siêu khỏe, ống dẫn hơi nước được thiết kế đặc biệt chống nóng và an toàn hơn với người sử dụng. Thiết kế đi kèm nhiều phụ kiện hỗ trợ là ly, là cầu vai dễ dàng hơn, hệ thống kẹp ly siêu dễ đi kèm cho bạn bao tay an toàn. 

Tính năng:

- Có thể sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau: Váy kiểu, vải cotton, quần âu, áo vest, len, dạ....

- Thời gian ra hơi nhanh: 1 phút

- Sử dụng tiết kiệm thời gian khi lượng hơi nước mạnh và liên tục

- Có thể tháo rời từng bộ phận của sản phẩm, rất tiện lợi

- Dễ dàng di chuyển và bảo quản

Công suất: 2000W

Lượng phun hơn: 42g/min

Dung tích bình chứa: 2L

Bảo hành: 2 năm

Sản xuất: Pháp

Sản phẩm liên quan