Bàn là, bàn ủi hơi nước Philips GC4938/20 3000W

Còn hàng

3.199.000₫

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC4938/20 là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng, màu xanh mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn.      Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP: Không cần cài đặt nhiệt độ, đảm bảo không gây ra vết cháy Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP của Philips đảm bảo không gây ra vết cháy trên bất kỳ loại vải ủi được nào. Bạn có thể ủi mọi chất liệu từ vải jeans, lụa, vải lanh cho đến len casơmia một cách an toàn mà không cần phải điều chỉnh nhiệt độ hay phân loại trước quần áo. Bàn ủi hơi nước Philips với công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP giúp cho công việc ủi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và sản phẩm đã được kiểm tra bởi các chuyên gia ngành dệt. Công suất mạnh mẽ 3000W để làm nóng nhanh và ủi hiệu quả Dây điện dài để lướt tối đa 55g hơi nước thấm sâu qua vải nhiều hơn tới 20%* Hơi phun đầu ra mạnh và đều thấm sâu qua vải nhiều hơn tới 20% giúp làm phẳng các nếp nhăn nhanh hơn. Hơi phun tăng cường lên đến 240g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi Hơi phun thấm sâu hơn vào từng sợi vải để dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi. Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả lướt êm tối ưu Mặt đế SteamGlide Plus độc quyền của Philips với lớp titan cải tiến và mặt tráng 6 lớp mang đến hiệu suất lướt tối ưu trên mọi bề mặt vải. Mặt đế chống dính, chống trầy xước, mài mòn và dễ lau sạch. Xả vôi hóa nhanh trong 15 giây cho hiệu suất hơi phun bền lâu Bộ tạo hơi nước cải tiến đảm bảo phân rã cặn vôi một cách dễ dàng và gom vào ngăn chứa cặn vôi nhiều gấp 5 lần*. Với tính năng xả cặn nhanh, bạn có thể dễ dàng tháo và làm sạch ngăn chứa cặn vôi trong vòng 15 giây, đảm bảo hiệu suất hơi phun bền lâu mỗi ngày và kéo dài tuổi thọ bàn ủi. Tự động tắt bàn ủi khi không sử dụng Bàn ủi tự động ngắt điện khi bạn để yên. Bàn ủi sẽ tự động tắt sau 2 phút khi được đặt trên mặt đế và sau 8 phút khi dựng đứng. Hơi nước thấm sâu cho hiệu quả ủi nhanh hơn Nhờ có thiết kế đặc biệt cho hiệu quả thấm sâu tối đa, hiện có thêm tới 20%* hơi nước xuyên qua vải để bạn ủi quần áo nhanh hơn   Thương hiệu Philips Xuất xứ thương hiệu Hà Lan Sản xuất tại Indonesia Model GC4938/20 Màu Xanh Công suất 3000W Bảo Hành 2 năm Kích thước 11.4 x 27 x 14.5 cm  

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC4938/20 là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng, màu xanh mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn. 

 

 

 • Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP: Không cần cài đặt nhiệt độ, đảm bảo không gây ra vết cháy

  Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP: Không cần cài đặt nhiệt độ, đảm bảo không gây ra vết cháy

  Công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP của Philips đảm bảo không gây ra vết cháy trên bất kỳ loại vải ủi được nào. Bạn có thể ủi mọi chất liệu từ vải jeans, lụa, vải lanh cho đến len casơmia một cách an toàn mà không cần phải điều chỉnh nhiệt độ hay phân loại trước quần áo. Bàn ủi hơi nước Philips với công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP giúp cho công việc ủi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và sản phẩm đã được kiểm tra bởi các chuyên gia ngành dệt.

 • Công suất mạnh mẽ 3000W để làm nóng nhanh và ủi hiệu quả

  Công suất mạnh mẽ 3000W để làm nóng nhanh và ủi hiệu quả
 • Dây điện dài để lướt tối đa

  Dây điện dài để lướt tối đa
 • 55g hơi nước thấm sâu qua vải nhiều hơn tới 20%*

  55g hơi nước thấm sâu qua vải nhiều hơn tới 20%*

  Hơi phun đầu ra mạnh và đều thấm sâu qua vải nhiều hơn tới 20% giúp làm phẳng các nếp nhăn nhanh hơn.

 • Hơi phun tăng cường lên đến 240g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi

  Hơi phun tăng cường lên đến 240g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi

  Hơi phun thấm sâu hơn vào từng sợi vải để dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi.

 • Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả lướt êm tối ưu

  Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả lướt êm tối ưu

  Mặt đế SteamGlide Plus độc quyền của Philips với lớp titan cải tiến và mặt tráng 6 lớp mang đến hiệu suất lướt tối ưu trên mọi bề mặt vải. Mặt đế chống dính, chống trầy xước, mài mòn và dễ lau sạch.

 • Xả vôi hóa nhanh trong 15 giây cho hiệu suất hơi phun bền lâu

  Xả vôi hóa nhanh trong 15 giây cho hiệu suất hơi phun bền lâu

  Bộ tạo hơi nước cải tiến đảm bảo phân rã cặn vôi một cách dễ dàng và gom vào ngăn chứa cặn vôi nhiều gấp 5 lần*. Với tính năng xả cặn nhanh, bạn có thể dễ dàng tháo và làm sạch ngăn chứa cặn vôi trong vòng 15 giây, đảm bảo hiệu suất hơi phun bền lâu mỗi ngày và kéo dài tuổi thọ bàn ủi.

 • Tự động tắt bàn ủi khi không sử dụng

  Tự động tắt bàn ủi khi không sử dụng

  Bàn ủi tự động ngắt điện khi bạn để yên. Bàn ủi sẽ tự động tắt sau 2 phút khi được đặt trên mặt đế và sau 8 phút khi dựng đứng.

 • Hơi nước thấm sâu cho hiệu quả ủi nhanh hơn

  Nhờ có thiết kế đặc biệt cho hiệu quả thấm sâu tối đa, hiện có thêm tới 20%* hơi nước xuyên qua vải để bạn ủi quần áo nhanh hơn

 •  

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ thương hiệu

Hà Lan

Sản xuất tại

Indonesia

Model

GC4938/20

Màu

Xanh

Công suất

3000W

Bảo Hành

2 năm

Kích thước

11.4 x 27 x 14.5 cm

 

Sản phẩm liên quan