Bàn là, bàn ủi hơi nước Philips GC1423 1400W

Còn hàng

499.000₫

Hơi phun liên tục lên đến 15g/ph Hơi nước phun liên tục lên đến 15 g/phút sẽ làm phẳng nhanh chóng các nếp nhăn "đi tới đâu, phẳng tới đó". Chức năng tia phun giúp tạo ra hơi nước đều đặn làm ẩm vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn. Chức năng tia phun giúp tạo ra hơi nước đều đặn làm ẩm vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn. Công suất 1200W Công suất lên tới 1200 W cho hơi phun mạnh và ổn định. Có phủ lớp chống dính Mặt đế của bàn ủi Philips được phủ một lớp chống dính đặc biệt để có thể ủi dễ dàng trên tất cả các loại vải. Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho nhiều loại vải khác nhau Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi thích hợp cho từng loại vải, nhờ vậy bạn có thể đạt được kết quả ủi mong muốn một cách an toàn. Đầu ủi chính xác gấp 3 lần để nhìn rõ và điều khiển tối ưu Đầu của bàn ủi chính xác theo 3 cách: nó có mũi nhọn, rãnh nút và thiết kế mượt của mũi. Đầu chính xác gấp 3 lần cho phép bạn ủi đến những chỗ khó nhất, ví dụ như quanh nút áo hoặc giữa các nếp ly. Cửa châm nước lớn để tránh tràn nước Cửa châm nước lớn để tránh vô tình làm tràn nước ra ngoài. Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi Thương hiệu: Philips - Hà Lan Xuất xứ: Trung Quốc

Hơi phun liên tục lên đến 15g/ph

Hơi nước phun liên tục lên đến 15 g/phút sẽ làm phẳng nhanh chóng các nếp nhăn "đi tới đâu, phẳng tới đó". Chức năng tia phun giúp tạo ra hơi nước đều đặn làm ẩm vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn.

Chức năng tia phun giúp tạo ra hơi nước đều đặn làm ẩm vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn.

Công suất 1200W

Công suất lên tới 1200 W cho hơi phun mạnh và ổn định.

Có phủ lớp chống dính

Mặt đế của bàn ủi Philips được phủ một lớp chống dính đặc biệt để có thể ủi dễ dàng trên tất cả các loại vải.

Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho nhiều loại vải khác nhau

Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi thích hợp cho từng loại vải, nhờ vậy bạn có thể đạt được kết quả ủi mong muốn một cách an toàn.

Đầu ủi chính xác gấp 3 lần để nhìn rõ và điều khiển tối ưu

Đầu của bàn ủi chính xác theo 3 cách: nó có mũi nhọn, rãnh nút và thiết kế mượt của mũi. Đầu chính xác gấp 3 lần cho phép bạn ủi đến những chỗ khó nhất, ví dụ như quanh nút áo hoặc giữa các nếp ly.

Cửa châm nước lớn để tránh tràn nước

Cửa châm nước lớn để tránh vô tình làm tràn nước ra ngoài.

Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi

Thương hiệu: Philips - Hà Lan

Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm liên quan