Bàn là, bàn ủi hơi nước cầm tay Philips STH3000/20 1000W

Còn hàng

1.369.000₫

Giải pháp nhỏ gọn và có thể gập lại Dễ dàng ủi phẳng nếp nhăn khi sử dụng tại nhà và khi đi du lịch Nhỏ gọn và có thể gập lại Sẵn sàng sử dụng trong khoảng 30 giây 1000 W, hơi phun lên đến 20g/phút Không cần dùng cầu ủi Bàn ủi hơi nước nhỏ gọn và có thể gập lại, dễ sử dụng và bảo quản Bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 được thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và có thể gập lại để dễ dàng sử dụng và cất giữ để đảm bảo trang phục luôn phẳng phiu mọi lúc, mọi nơi. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn để chỉnh sửa quần áo dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng tại nhà và khi đi du lịch. Sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 30 giây Sẵn sàng ủi chỉ trong vòng 30 giây. Đèn báo sẽ bật sáng cho biết khi nào bàn ủi sẵn sàng để bạn bắt đầu công việc ủi quần áo ngay lập tức. Không phải chờ đợi, không rắc rối! Công suất 1000 W với tốc độ hơi phun liên tục lên đến 20g/phút Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi cung cấp hơi phun liên tục lên đến 20g/phút nhờ công suất 1000W, để ủi nhanh chóng và tiện lợi. Không cần dùng ván ủi! Tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức! Dễ dàng ủi phẳng quần áo bằng hơi nước, tiết kiệm thời gian khi bạn đang gấp, không cần dùng đến ván ủi. Ngăn chứa nước 100ml có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước Bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 được trang bị một ngăn chứa nước 100ml có thể tháo rời để ủi được toàn bộ trang phục mà không cần phải châm thêm nước. Bạn có thể dễ dàng tháo ngăn chứa nước của bàn ủi, đặt ngăn ở bên dưới vòi nước và châm đầy nước. Hơi phun tiêu diệt 99,9% vi khuẩn* Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tìm kiếm nhiều giải pháp có lợi cho sức khỏe và hợp vệ sinh hơn. Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*. Bạn thậm chí có thể ủi rèm cửa và ga trải giường bằng hơi nước. Làm mới quần áo, khử mùi hôi, giặt ít hơn Hơi nước nóng của bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 của chúng tôi giúp loại bỏ mùi hôi và làm mới quần áo chất liệu tinh xảo của bạn ngay lập tức. Giặt ít hơn, ủi ít hơn, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của quần áo! An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy. Bàn ủi hơi nước của chúng tôi an toàn để sử dụng trên tất cả các loại vải ủi được. Mặt đế ủi có thể tiếp xúc an toàn trên mọi chất liệu quần áo mà không gây ra vết cháy. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho chất liệu vải tinh xảo cầu kỳ như lụa.   Thông số kỹ thuật Chiều dài dây: 2 mét. Ngăn chứa nước có thể tách rời. Có thể gập. Thời gian khởi động: 30 giây. Ngăn chứa nước: 100 ml. Đèn báo hơi phun. Mặt đế ủi: Mặt đế bằng nhựa. Bảo hành 2 năm. Chiều cao: 94 mm. Chiều rộng: 167 mm. Chiều dài: 219 mm.

Giải pháp nhỏ gọn và có thể gập lại

Dễ dàng ủi phẳng nếp nhăn khi sử dụng tại nhà và khi đi du lịch

  • Nhỏ gọn và có thể gập lại

  • Sẵn sàng sử dụng trong khoảng 30 giây

  • 1000 W, hơi phun lên đến 20g/phút

  • Không cần dùng cầu ủi

Bàn ủi hơi nước nhỏ gọn và có thể gập lại, dễ sử dụng và bảo quản

Bàn ủi hơi nước nhỏ gọn và có thể gập lại, dễ sử dụng và bảo quản

Bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 được thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và có thể gập lại để dễ dàng sử dụng và cất giữ để đảm bảo trang phục luôn phẳng phiu mọi lúc, mọi nơi. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn để chỉnh sửa quần áo dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng tại nhà và khi đi du lịch.

Sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 30 giây

Sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 30 giây

Sẵn sàng ủi chỉ trong vòng 30 giây. Đèn báo sẽ bật sáng cho biết khi nào bàn ủi sẵn sàng để bạn bắt đầu công việc ủi quần áo ngay lập tức. Không phải chờ đợi, không rắc rối!

Công suất 1000 W với tốc độ hơi phun liên tục lên đến 20g/phút

Công suất 1000 W với tốc độ hơi phun liên tục lên đến 20g/phút

Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi cung cấp hơi phun liên tục lên đến 20g/phút nhờ công suất 1000W, để ủi nhanh chóng và tiện lợi.

Không cần dùng ván ủi! Tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức!

Không cần dùng ván ủi! Tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức!

Dễ dàng ủi phẳng quần áo bằng hơi nước, tiết kiệm thời gian khi bạn đang gấp, không cần dùng đến ván ủi.

Ngăn chứa nước 100ml có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước

Ngăn chứa nước 100ml có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước

Bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 được trang bị một ngăn chứa nước 100ml có thể tháo rời để ủi được toàn bộ trang phục mà không cần phải châm thêm nước. Bạn có thể dễ dàng tháo ngăn chứa nước của bàn ủi, đặt ngăn ở bên dưới vòi nước và châm đầy nước.

Hơi phun tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*

Hơi phun tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tìm kiếm nhiều giải pháp có lợi cho sức khỏe và hợp vệ sinh hơn. Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*. Bạn thậm chí có thể ủi rèm cửa và ga trải giường bằng hơi nước.

Làm mới quần áo, khử mùi hôi, giặt ít hơn

Làm mới quần áo, khử mùi hôi, giặt ít hơn

Hơi nước nóng của bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 3000 của chúng tôi giúp loại bỏ mùi hôi và làm mới quần áo chất liệu tinh xảo của bạn ngay lập tức. Giặt ít hơn, ủi ít hơn, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của quần áo!

An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy.

An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy.

Bàn ủi hơi nước của chúng tôi an toàn để sử dụng trên tất cả các loại vải ủi được. Mặt đế ủi có thể tiếp xúc an toàn trên mọi chất liệu quần áo mà không gây ra vết cháy. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho chất liệu vải tinh xảo cầu kỳ như lụa.

 

Thông số kỹ thuật

Chiều dài dây: 2 mét.

Ngăn chứa nước có thể tách rời.

Có thể gập.

Thời gian khởi động: 30 giây.

Ngăn chứa nước: 100 ml.

Đèn báo hơi phun.

Mặt đế ủi: Mặt đế bằng nhựa.

Bảo hành 2 năm.

Chiều cao: 94 mm.

Chiều rộng: 167 mm.

Chiều dài: 219 mm.

Sản phẩm liên quan