Bàn chải điện Philips sonicare HX3641/41

Còn hàng

1.099.000₫ 1.315.000₫

Hãy quên bàn chải thường đi vì đã có công nghệ Sonic! Loại bỏ mảng bám tốt hơn tới gấp 3 lần* Công nghệ Sonic Bộ định giờ góc 30 giây và Bộ định giờ thông minh Thiết kế mảnh tiện dụng Thời lượng pin 14 ngày Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng Chuyển động rung mạnh mẽ của lông bàn chải giúp đưa các bong bóng siêu nhỏ vào sâu giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu để mang lại trải nghiệm sảng khoái. Bạn sẽ nhận được hiệu quả tương đương hai tháng đánh răng bằng bàn chải thường chỉ trong 2 phút.** 31000 lần chải mỗi phút nhẹ nhàng làm sạch răng, phá vỡ mảng bám và cuốn mảng bám đi để chăm sóc răng miệng tối ưu hàng ngày. An toàn và nhẹ nhàng để sử dụng Bàn chải Sonicare cung cấp khả năng làm sạch toàn diện mà không gây tổn thương răng và nướu của bạn. Chuyển động rung bằng sóng âm nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, mang đến khả năng làm sạch vượt trội mà vẫn nhẹ nhàng với răng và nướu. Tối ưu hóa trải nghiệm đánh răng của bạn với Bộ định giờ thông minh và Bộ định giờ góc 30 giây Bộ định giờ thông minh 2 phút và Bộ định giờ góc 30 giây hướng dẫn bạn chải trong thời gian khuyến nghị ở tất cả các khu vực trong miệng để đảm bảo làm sạch hoàn toàn. Thiết kế tay cầm thuận theo tư thế tự nhiên của người dùng giúp dễ cầm và sử dụng bàn chải Thiết kế gọn, nhẹ và thuận theo tư thế tự nhiên của người dùng giúp dễ dàng cầm và sử dụng bàn chải để bạn có thể làm sạch răng miệng hiệu quả mà không bị mỏi tay. Thời lượng pin dài 14 ngày Thời lượng pin dài đến 14 ngày, cho phép bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc. Easy-Start giúp dễ dàng chuyển đổi Chương trình Easy-Start của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn tăng dần cường độ đánh răng trong 14 lần đầu tiên bạn sử dụng bàn chải mới. Loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn gấp 3 lần so với bàn chải thường* Bàn chải điện Sonicare với công nghệ sonicare tiên tiến được chứng minh lâm sàng về khả năng loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn gấp 3 lần* so với bàn chải thường. Bàn chải này loại bỏ mảng bám trên răng và dọc theo đường viền nướu, đồng thời bảo vệ nướu răng của bạn. Thông số kỹ thuật Điện áp: DC5V Pin: Có thể sạc lại Thời gian hoạt động (pin đầy đến hết pin): 14 ngày Kiểu pin: Lithium ION Màu sắc: Xanh bạc hà Kết cấu đầu bàn chải: Đầu bàn chải nhấn vào tay cầm dễ dàng Chỉ báo pin: Đèn hiển thị trạng thái pin Tay nắm: Thiết kế mảnh tiện dụng Bộ phận đi kèm: Bộ sạc; Đầu bàn chải 1 W Optimal White; Tay nắm dòng 1100 Hiệu suất: Loại bỏ nhiều mảng bám hơn gấp 3 lần* Bộ hẹn giờ: Bộ định giờ góc 30 giây và Bộ định giờ thông minh Bảo hành : 2 năm

Hãy quên bàn chải thường đi vì đã có công nghệ Sonic!

Loại bỏ mảng bám tốt hơn tới gấp 3 lần*

 • Công nghệ Sonic

 • Bộ định giờ góc 30 giây và Bộ định giờ thông minh

 • Thiết kế mảnh tiện dụng

 • Thời lượng pin 14 ngày

Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng

Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng

Chuyển động rung mạnh mẽ của lông bàn chải giúp đưa các bong bóng siêu nhỏ vào sâu giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu để mang lại trải nghiệm sảng khoái. Bạn sẽ nhận được hiệu quả tương đương hai tháng đánh răng bằng bàn chải thường chỉ trong 2 phút.** 31000 lần chải mỗi phút nhẹ nhàng làm sạch răng, phá vỡ mảng bám và cuốn mảng bám đi để chăm sóc răng miệng tối ưu hàng ngày.

An toàn và nhẹ nhàng để sử dụng

An toàn và nhẹ nhàng để sử dụng

Bàn chải Sonicare cung cấp khả năng làm sạch toàn diện mà không gây tổn thương răng và nướu của bạn. Chuyển động rung bằng sóng âm nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, mang đến khả năng làm sạch vượt trội mà vẫn nhẹ nhàng với răng và nướu.

Tối ưu hóa trải nghiệm đánh răng của bạn với Bộ định giờ thông minh và Bộ định giờ góc 30 giây

Tối ưu hóa trải nghiệm đánh răng của bạn với Bộ định giờ thông minh và Bộ định giờ góc 30 giây

Bộ định giờ thông minh 2 phút và Bộ định giờ góc 30 giây hướng dẫn bạn chải trong thời gian khuyến nghị ở tất cả các khu vực trong miệng để đảm bảo làm sạch hoàn toàn.

Thiết kế tay cầm thuận theo tư thế tự nhiên của người dùng giúp dễ cầm và sử dụng bàn chải

Thiết kế tay cầm thuận theo tư thế tự nhiên của người dùng giúp dễ cầm và sử dụng bàn chải

Thiết kế gọn, nhẹ và thuận theo tư thế tự nhiên của người dùng giúp dễ dàng cầm và sử dụng bàn chải để bạn có thể làm sạch răng miệng hiệu quả mà không bị mỏi tay.

Thời lượng pin dài 14 ngày

Thời lượng pin dài 14 ngày

Thời lượng pin dài đến 14 ngày, cho phép bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc.

Easy-Start giúp dễ dàng chuyển đổi

Easy-Start giúp dễ dàng chuyển đổi

Chương trình Easy-Start của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn tăng dần cường độ đánh răng trong 14 lần đầu tiên bạn sử dụng bàn chải mới.

Loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn gấp 3 lần so với bàn chải thường*

Loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn gấp 3 lần so với bàn chải thường*

Bàn chải điện Sonicare với công nghệ sonicare tiên tiến được chứng minh lâm sàng về khả năng loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn gấp 3 lần* so với bàn chải thường. Bàn chải này loại bỏ mảng bám trên răng và dọc theo đường viền nướu, đồng thời bảo vệ nướu răng của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: DC5V
 • Pin: Có thể sạc lại
 • Thời gian hoạt động (pin đầy đến hết pin): 14 ngày
 • Kiểu pin: Lithium ION
 • Màu sắc: Xanh bạc hà
 • Kết cấu đầu bàn chải: Đầu bàn chải nhấn vào tay cầm dễ dàng
 • Chỉ báo pin: Đèn hiển thị trạng thái pin
 • Tay nắm: Thiết kế mảnh tiện dụng
 • Bộ phận đi kèm: Bộ sạc; Đầu bàn chải 1 W Optimal White; Tay nắm dòng 1100
 • Hiệu suất: Loại bỏ nhiều mảng bám hơn gấp 3 lần*
 • Bộ hẹn giờ: Bộ định giờ góc 30 giây và Bộ định giờ thông minh
 • Bảo hành : 2 năm

Sản phẩm liên quan