Combo bình đựng nước Sistema 600ml 600C6 (New Zealand)

Còn hàng

310.000₫

Bình đựng nước Sistema - To go Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chưa BPA Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema Togo 600ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng. Bình đựng nước Sistema Togo 600ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn.  Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi.  Bình đựng nước lọc, nước trái cây Dung tích: 600ml Kích thước: + Chiều dài: 70 mm + Chiều rộng: 70 mm + Chiều cao: 206 mm Xuất Xứ: New Zealand

Bình đựng nước Sistema - To go

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chưa BPA

Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema Togo 600ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng.
Bình đựng nước Sistema Togo 600ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn. 

Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi.

 Bình đựng nước lọc, nước trái cây

Dung tích: 600ml

Kích thước:

+ Chiều dài: 70 mm
+ Chiều rộng: 70 mm
+ Chiều cao: 206 mm

Xuất Xứ: New Zealand

Sản phẩm liên quan