Bộ 2 bình đựng nước Sistema 700ml 3745C12*2

Còn hàng

232.000₫

Bộ 2 bình đựng nước Sistema 700ml Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 700ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng. Bình đựng nước Sistema Twist 700ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn.  Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi. Dung tích:  0,7lit (700ml) Kích thước: + Chiều dài:  80 mm + Chiều rộng:  80  mm + Chiều cao: 220 mm Cách dùng: Mở nắp để cho nước vào bình                    Xoay núm  trên nắp để uống tiện hơn và chống đổ nước.                    Xoay núm để khóa nắp sau khi sử dụng Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc bình Xuất Xứ: New Zealand

Bộ 2 bình đựng nước Sistema 700ml

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA

Tính năng: Đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 700ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng.
Bình đựng nước Sistema Twist 700ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn. 

Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi.

Dung tích:  0,7lit (700ml)

Kích thước:

+ Chiều dài:  80 mm

+ Chiều rộng:  80  mm

+ Chiều cao: 220 mm

Cách dùng: Mở nắp để cho nước vào bình

                   Xoay núm  trên nắp để uống tiện hơn và chống đổ nước. 

                  Xoay núm để khóa nắp sau khi sử dụng

Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc bình

Xuất Xứ: New Zealand

Sản phẩm liên quan