Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-AGE35-PC 0,35L

Còn hàng

720.000₫

Chất liệu thép không gỉ Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-AGE35-PC 350ml(Hồng) làm từ chất liệu thép không gỉ cách nhiệt chân không giúp giữ nóng lạnh hoàn hảo. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm. Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả Bình được phủ lớp chống dính với công nghệ cách nhiệt chân không mang đến khả năng giữ nóng 87oC trong 1h, 71oC trong 6h và giữ lạnh 9oC trong 6h khiến cho thức uống luôn được giữ ở nhiệt độ tốt nhất mà bạn mong muốn. Nắp bình được trang bị lớp cao su bọc kín, làm tăng khả năng giữ nhiệt. Thiết kế thông minh và tiện dụng Miệng nắp rộng dễ dàng thêm đá viên khi bạn có nhu cầu thưởng thức lạnh. Đặc biệt, bình giữ nhiệt Zojirushi 350ml SM-AGE35-PC thiết kế chống trào nên tiện lợi để mang đi lại. Thông tin  sản phẩm: Thương hiệu Zojirushi Model SM-AGE35-PC Dung tích 350ml Chất liệu ruột Thép không gỉ Màu sắc Hồng Xuất xứ Thái Lan      

Chất liệu thép không gỉ

Bình giữ nhiệt Zojirushi SM-AGE35-PC 350ml(Hồng) làm từ chất liệu thép không gỉ cách nhiệt chân không giúp giữ nóng lạnh hoàn hảo. Đặc biệt, chất liệu thép này đạt chuẩn vệ sinh và an toàn. Giữ cho bình luôn bền đẹp, màu sắc tinh tế thẩm mỹ cao và khó bị ám mùi thực phẩm.

Khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh đều hiệu quả

Bình được phủ lớp chống dính với công nghệ cách nhiệt chân không mang đến khả năng giữ nóng 87oC trong 1h, 71oC trong 6h và giữ lạnh 9oC trong 6h khiến cho thức uống luôn được giữ ở nhiệt độ tốt nhất mà bạn mong muốn.

Nắp bình được trang bị lớp cao su bọc kín, làm tăng khả năng giữ nhiệt.

Thiết kế thông minh và tiện dụng

Miệng nắp rộng dễ dàng thêm đá viên khi bạn có nhu cầu thưởng thức lạnh. Đặc biệt, bình giữ nhiệt Zojirushi 350ml SM-AGE35-PC thiết kế chống trào nên tiện lợi để mang đi lại.

Thông tin  sản phẩm:

Thương hiệu Zojirushi
Model SM-AGE35-PC
Dung tích 350ml
Chất liệu ruột Thép không gỉ
Màu sắc Hồng
Xuất xứ Thái Lan
   

 

Sản phẩm liên quan