Tôm bọc khoai tây chiên xù

Nguyên liệu:


- Tôm sú: 600g, khoảng 6 con
- Khoai tây: 1 củ lớn
- 1 chai dầu rán Oliu HANOLI
- 30g bột xù, 1 quả trứng gà, 1 trái chanh
- Hạt tiêu, muối

Cách làm:


- Tôm sú bóc vỏ lấy đầu và ướp muối, tiêu rồi tẩm bột xù đã trộn với hột gà sền sệt.

- Khoai tây bào sợi mỏng và cuộn với tôm đã tẩm qua bột chiên xù

- Hâm nóng chảo rồi cho dầu oliu vào.

- Cho tôm đã bọc khoai tây vào chảo dầu nóng chiên giòn. Chiên khoảng 2 phút thấy khoai tây vàng đều thì vớt ra ngay để ráo dầu.

- Khi ăn bạn hãy vắt thêm ít chanh hoặc rưới lên môt ít dầu Oliu cho món ăn thêm ngon.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: