Chất tẩy rửa INOXOL clean 713130C- 0,33L

Còn hàng

249.000₫

𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐈𝐍𝐎𝐗𝐎𝐋 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧 ➣ Thể tích:330ml ➣ Thành phần: Nước, propan, axit citric, chất hoạt động bề mặt anion và không ion, chất làm đặc. ➣ Công dụng: Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ hiệu quả làm sạch đặc biệt, hòa tan hiệu quả cặn canxi, đất bám, rỉ sét và các chất bẩn dầu mỡ đặc trưng cho bề mặt kim loại như thép không gỉ. Thích hợp cho tất cả các bề mặt thép không gỉ cũng như các vật dụng làm bằng crôm, niken, đồng thau và đồng. Thích hợp cho đường ống và phụ kiện. Không sử dụng trên bề mặt tráng men, đá vôi, nhôm và các bề mặt được anot hóa. ➣ Độ pH: 3. ➣ Tỷ lệ pha và cách sử dụng: - Làm sạch thủ công: Xịt dung dịch nguyên chất lên bề mặt cần làm sạch, lau bằng khăn ẩm. - Ứng dụng thủ công: Có thể sử dụng trên bề mặt kim loại. * Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng trực tiếp. 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống. Nếu hít phải, di chuyển ra nơi thoáng khí. Nếu nuốt phải, súc miệng và uống nhiều nước. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, rửa mắt bằng nước sạch ít nhất 15 phút. Nếu sản phẩm tiếp xúc với da, cởi bỏ quần áo bị nhiễm bẩn, rửa sạch với nước và xà phòng. Nếu mọi triệu chứng không giảm, cần đến cơ sở y tế. Chuyển bao bì sau khi sử dụng cho công ty xử lý chất thải. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng.

𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐈𝐍𝐎𝐗𝐎𝐋 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧

 ➣ Thể tích:330ml

➣ Thành phần: Nước, propan, axit citric, chất hoạt động bề mặt anion và không ion, chất làm đặc.

➣ Công dụng: Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ hiệu quả làm sạch đặc biệt, hòa tan hiệu quả cặn canxi, đất bám, rỉ sét và các chất bẩn dầu mỡ đặc trưng cho bề mặt kim loại như thép không gỉ. Thích hợp cho tất cả các bề mặt thép không gỉ cũng như các vật dụng làm bằng crôm, niken, đồng thau và đồng. Thích hợp cho đường ống và phụ kiện. Không sử dụng trên bề mặt tráng men, đá vôi, nhôm và các bề mặt được anot hóa.

➣ Độ pH: 3.

➣ Tỷ lệ pha và cách sử dụng:

- Làm sạch thủ công: Xịt dung dịch nguyên chất lên bề mặt cần làm sạch, lau bằng khăn ẩm. - Ứng dụng thủ công: Có thể sử dụng trên bề mặt kim loại.

* Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng trực tiếp.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống. Nếu hít phải, di chuyển ra nơi thoáng khí. Nếu nuốt phải, súc miệng và uống nhiều nước. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, rửa mắt bằng nước sạch ít nhất 15 phút. Nếu sản phẩm tiếp xúc với da, cởi bỏ quần áo bị nhiễm bẩn, rửa sạch với nước và xà phòng. Nếu mọi triệu chứng không giảm, cần đến cơ sở y tế. Chuyển bao bì sau khi sử dụng cho công ty xử lý chất thải.

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng.

Sản phẩm liên quan