Chất tẩy rửa đa năng TANEX AZ70 712873- 1L

Còn hàng

199.000₫

𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 đ𝐚 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐀𝐍𝐄𝐗 𝐀𝐙𝟕𝟎  ➣ Thể tích thực: 1L. ➣ Thành phần: Nước, muối natri, axit sulfonic, hydroxy, hương thơm, amoniac, dung dịch nước, disodium. ➣ Công dụng: Là chất tẩy không chứa dung môi, thân thiện với môi trường, đạt chuẩn CLP free. Loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ tác dụng nhũ hóa tuyệt vời trên dầu và mỡ. Chất tẩy đa năng TANEX AZ 70 làm sạch rất tốt ngay cả với nồng độ thấp nên chi phí sử dụng thấp. TANEX AZ 70 sử dụng lý tưởng cho cửa ra vào, bề mặt kính và nhựa, gạch men, đồ nội thất kim loại và gỗ phủ vecni, v.v…Để lại cảm giác thơm mát sau khi sử dụng. ➣ Độ pH: 11. ➣ Tỷ lệ pha và cách sử dụng: Lau thủ công sàn ướt hoặc ẩm bằng khăn sạch, có thể sử dụng máy lau sàn tự động pha với tỷ lệ 5-20ml/L (1:50-1:200). 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống. Nếu hít phải, di chuyển ra nơi thoáng khí. Nếu nuốt phải, súc miệng và uống nhiều nước. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, rửa mắt bằng nước sạch ít nhất 15 phút. Nếu sản phẩm tiếp xúc với da, cởi bỏ quần áo bị nhiễm bẩn, rửa sạch với nước và xà phòng. Nếu mọi triệu chứng không giảm, cần đến cơ sở y tế. Chuyển bao bì sau khi sử dụng cho công ty xử lý chất thải. Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng.

𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐚̂̉𝐲 đ𝐚 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐀𝐍𝐄𝐗 𝐀𝐙𝟕𝟎

 ➣ Thể tích thực: 1L.

➣ Thành phần: Nước, muối natri, axit sulfonic, hydroxy, hương thơm, amoniac, dung dịch nước, disodium.

➣ Công dụng: Là chất tẩy không chứa dung môi, thân thiện với môi trường, đạt chuẩn CLP free. Loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ tác dụng nhũ hóa tuyệt vời trên dầu và mỡ. Chất tẩy đa năng TANEX AZ 70 làm sạch rất tốt ngay cả với nồng độ thấp nên chi phí sử dụng thấp. TANEX AZ 70 sử dụng lý tưởng cho cửa ra vào, bề mặt kính và nhựa, gạch men, đồ nội thất kim loại và gỗ phủ vecni, v.v…Để lại cảm giác thơm mát sau khi sử dụng.

➣ Độ pH: 11.

➣ Tỷ lệ pha và cách sử dụng: Lau thủ công sàn ướt hoặc ẩm bằng khăn sạch, có thể sử dụng máy lau sàn tự động pha với tỷ lệ 5-20ml/L (1:50-1:200).

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được uống. Nếu hít phải, di chuyển ra nơi thoáng khí. Nếu nuốt phải, súc miệng và uống nhiều nước. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, rửa mắt bằng nước sạch ít nhất 15 phút. Nếu sản phẩm tiếp xúc với da, cởi bỏ quần áo bị nhiễm bẩn, rửa sạch với nước và xà phòng. Nếu mọi triệu chứng không giảm, cần đến cơ sở y tế. Chuyển bao bì sau khi sử dụng cho công ty xử lý chất thải.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng.

Sản phẩm liên quan