Máy xay sinh tố cầm tay Tefal HB8538 700W

Còn hàng

2.590.000₫

Máy xay cầm tay Tefal HB8538/66 có động cơ mạnh mẽ 700W giúp bạn xay thực phẩm nhanh nhuyễn hơn. Máy được thiết kế với 2 tốc độ xay để bạn tùy ý lựa chọn phù hợp theo từng loại thực phẩm và nhu cầu chế biến. Motor hoạt động êm ái, chống ồn nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình. Khả năng vận hành êm ái, chống ồn Máy có nhiều chức năng xay như: xay sinh tố, xay thịt, chế biến súp, ... và kèm phụ kiện hỗ trợ đánh trứng, cốc trộn 800ml. Thiết kế chụp đầu bo tròn và lưỡi dao ẩn để bạn có thể xay trực tiếp trong bát, nồi... mà không sợ thực phẩm bắn ra ngoài, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Có thể xay trực tiếp trong bát, nồi Lưỡi dao công nghệ Activflow 4 cánh bằng thép không gỉ sắc bén, giúp xay nhuyễn mịn nhanh chóng. Chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn và không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bàn phím điều khiển và tay cầm mềm để tạo thêm sự thoải mái và linh hoạt cho người dùng. ​Máy có chức năng tự làm sạch rất tiện lợi, sau khi xay xong bạn chỉ cần nhúng vào ly nước sạch và nhấn nút cho máy hoạt động, chỉ trong vài giây là các cặn bám trong lưỡi dao đã được làm sạch. Tay cầm chắc chắn, chống trượt Máy xay cầm tay Tefal HB8538/66 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp màu sắc sang trọng, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc mà còn góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm hiện đại. Thông số kĩ thuật Công suất: 700W Dung tích cối xay 500ml Dung tích ca đựng 800ml Công nghệ Activflow 4 lưỡi dao Sản xuất tại Pháp

Máy xay cầm tay Tefal HB8538/66 có động cơ mạnh mẽ 700W giúp bạn xay thực phẩm nhanh nhuyễn hơn. Máy được thiết kế với 2 tốc độ xay để bạn tùy ý lựa chọn phù hợp theo từng loại thực phẩm và nhu cầu chế biến. Motor hoạt động êm ái, chống ồn nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình. 

Khả năng vận hành êm ái, chống ồn

Máy có nhiều chức năng xay như: xay sinh tố, xay thịt, chế biến súp, ... và kèm phụ kiện hỗ trợ đánh trứng, cốc trộn 800ml. Thiết kế chụp đầu bo tròn và lưỡi dao ẩn để bạn có thể xay trực tiếp trong bát, nồi... mà không sợ thực phẩm bắn ra ngoài, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Có thể xay trực tiếp trong bát, nồi

Lưỡi dao công nghệ Activflow 4 cánh bằng thép không gỉ sắc bén, giúp xay nhuyễn mịn nhanh chóng. Chất liệu bền bỉ, chống ăn mòn và không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bàn phím điều khiển và tay cầm mềm để tạo thêm sự thoải mái và linh hoạt cho người dùng. ​Máy có chức năng tự làm sạch rất tiện lợi, sau khi xay xong bạn chỉ cần nhúng vào ly nước sạch và nhấn nút cho máy hoạt động, chỉ trong vài giây là các cặn bám trong lưỡi dao đã được làm sạch.

Tay cầm chắc chắn, chống trượt

Máy xay cầm tay Tefal HB8538/66 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp màu sắc sang trọng, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc mà còn góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm hiện đại. 

Thông số kĩ thuật

Công suất: 700W
Dung tích cối xay 500ml
Dung tích ca đựng 800ml
Công nghệ Activflow 4 lưỡi dao
Sản xuất tại Pháp

Sản phẩm liên quan