Máy tăm nước cầm tay Philips làm sạch răng với công nghệ Quad Stream HX3806/31

Còn hàng

2.695.000₫

Làm sạch răng với công nghệ Quad Stream Loại bỏ tới 99,9% mảng bám* ở những vùng răng được điều trị Công nghệ Quad Stream Dẫn hướng bằng sóng xung trong quá trình làm sạch Công nghệ Quad Stream giúp xịt rửa kẽ răng nhanh hơn, hiệu quả hơn Đầu xịt Quad Stream hình chữ X độc đáo chia dòng nước thành 4 tia nước, bao phủ nhiều diện tích hơn giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu. Làm sạch nhanh hơn, kỹ hơn mà không cần dùng chỉ nha khoa phiền toái. Công nghệ Sóng xung dẫn hướng qua từng kẽ răng Những xung nước nhẹ nhàng giúp bạn tiếp tục làm sạch và dẫn hướng bạn qua từng kẽ răng ở chế độ Làm sạch sâu — để bạn luôn làm sạch răng đúng cách. 2 chế độ xịt rửa kẽ răng, 3 cường độ Chọn chế độ làm sạch phù hợp với bạn. Chế độ làm sạch cung cấp dòng nước liên tục để làm sạch răng hàng ngày hiệu quả. Chế độ Làm sạch sâu sẽ phun nước kiểu xung để làm sạch kỹ hơn. Mức cường độ có thể điều chỉnh sẽ thích ứng để giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Làm sạch hoàn toàn trong 60 giây Làm sạch những khu vực khó tiếp cận bằng đầu xịt xoay 360 độ để bạn có thể sử dụng thiết bị theo bất kỳ hướng nào. Làm sạch toàn diện 360° chỉ trong 60 giây từ đầu đến cuối. Sạc nhanh, đa năng với cáp USB-C Sạc tiện lợi bằng cáp USB-C sử dụng đầu nối giống như hầu hết điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Làm sạch răng lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc. Trải nghiệm đánh răng được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân DiamondClean 9000 đi kèm với Clean, White+, Gum Health và Deep Clean+ để đáp ứng nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ Clean dùng để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White+ dùng để loại bỏ vết bẩn, Gum Health giúp làm sạch nướu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và Deep Clean+ mang đến cho bạn khả năng làm sạch sâu vượt trội. Ba cường độ cho phép bạn chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cài đặt thấp hơn dành cho miệng nhạy cảm hơn. Đầu xịt tiêu chuẩn để làm sạch tại chỗ Đầu xịt một dòng nước tiêu chuẩn tăng cường áp lực để làm sạch tại chỗ và loại bỏ các mảnh vụn thức ăn khi bạn cần. Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng Chuyển động rung bằng sóng âm mạnh mẽ đánh bay kem đánh răng của bạn thành bong bóng chống mảng bám, đẩy chúng vào sâu giữa răng và dọc theo đường viền nướu của bạn. Bạn sẽ nhận được hiệu quả tương đương một tháng đánh răng bằng bàn chải thường chỉ trong 2 phút.   Thông số kỹ thuật Điện áp: Bộ sạc đa điện áp Tay nắm: Thiết kế mảnh tiện dụng Phụ tùng đầu xịt: Dễ dàng tháo lắp   Vệ sinh: Làm sạch toàn bộ khoang miệng trong 60-90 giây Bộ phận đi kèm: Máy xịt rửa kẽ răng không dây; Đầu xịt tiêu chuẩn F1; Đầu xịt Quad Stream F3; Túi chứa; Dây cáp sạc pin USB; Bộ chuyển đổi USB gắn tường Deep Clean+: Giúp làm sạch sâu Lợi ích sức khỏe: Lấy cao răng; Loại bỏ tới 99% mảng bám ở những vùng răng được điều trị Màu sắc: Trắng Bảo hành: 2 năm Các mục khác trong hộp Máy xịt rửa kẽ răng không dây Sonicare 3000 Đầu hút tiêu chuẩn Đầu xịt Quadstream Cáp USB Túi du lịch

Làm sạch răng với công nghệ Quad Stream

Loại bỏ tới 99,9% mảng bám* ở những vùng răng được điều trị

  • Công nghệ Quad Stream

  • Dẫn hướng bằng sóng xung trong quá trình làm sạch

Công nghệ Quad Stream giúp xịt rửa kẽ răng nhanh hơn, hiệu quả hơn

Công nghệ Quad Stream giúp xịt rửa kẽ răng nhanh hơn, hiệu quả hơn

Đầu xịt Quad Stream hình chữ X độc đáo chia dòng nước thành 4 tia nước, bao phủ nhiều diện tích hơn giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu. Làm sạch nhanh hơn, kỹ hơn mà không cần dùng chỉ nha khoa phiền toái.

Công nghệ Sóng xung dẫn hướng qua từng kẽ răng

Công nghệ Sóng xung dẫn hướng qua từng kẽ răng

Những xung nước nhẹ nhàng giúp bạn tiếp tục làm sạch và dẫn hướng bạn qua từng kẽ răng ở chế độ Làm sạch sâu — để bạn luôn làm sạch răng đúng cách.

2 chế độ xịt rửa kẽ răng, 3 cường độ

2 chế độ xịt rửa kẽ răng, 3 cường độ

Chọn chế độ làm sạch phù hợp với bạn. Chế độ làm sạch cung cấp dòng nước liên tục để làm sạch răng hàng ngày hiệu quả. Chế độ Làm sạch sâu sẽ phun nước kiểu xung để làm sạch kỹ hơn. Mức cường độ có thể điều chỉnh sẽ thích ứng để giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Làm sạch hoàn toàn trong 60 giây

Làm sạch hoàn toàn trong 60 giây

Làm sạch những khu vực khó tiếp cận bằng đầu xịt xoay 360 độ để bạn có thể sử dụng thiết bị theo bất kỳ hướng nào. Làm sạch toàn diện 360° chỉ trong 60 giây từ đầu đến cuối.

Sạc nhanh, đa năng với cáp USB-C

Sạc nhanh, đa năng với cáp USB-C

Sạc tiện lợi bằng cáp USB-C sử dụng đầu nối giống như hầu hết điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Làm sạch răng lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc.

Trải nghiệm đánh răng được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân

Trải nghiệm đánh răng được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân

DiamondClean 9000 đi kèm với Clean, White+, Gum Health và Deep Clean+ để đáp ứng nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ Clean dùng để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White+ dùng để loại bỏ vết bẩn, Gum Health giúp làm sạch nướu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và Deep Clean+ mang đến cho bạn khả năng làm sạch sâu vượt trội. Ba cường độ cho phép bạn chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cài đặt thấp hơn dành cho miệng nhạy cảm hơn.

Đầu xịt tiêu chuẩn để làm sạch tại chỗ

Đầu xịt tiêu chuẩn để làm sạch tại chỗ

Đầu xịt một dòng nước tiêu chuẩn tăng cường áp lực để làm sạch tại chỗ và loại bỏ các mảnh vụn thức ăn khi bạn cần.

Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng

Công nghệ độc đáo của chúng tôi mang đến khả năng làm sạch mạnh mẽ mà vẫn nhẹ nhàng

Chuyển động rung bằng sóng âm mạnh mẽ đánh bay kem đánh răng của bạn thành bong bóng chống mảng bám, đẩy chúng vào sâu giữa răng và dọc theo đường viền nướu của bạn. Bạn sẽ nhận được hiệu quả tương đương một tháng đánh răng bằng bàn chải thường chỉ trong 2 phút.

 

Thông số kỹ thuật

Điện áp: Bộ sạc đa điện áp

Tay nắm: Thiết kế mảnh tiện dụng

Phụ tùng đầu xịt: Dễ dàng tháo lắp

 

Vệ sinh: Làm sạch toàn bộ khoang miệng trong 60-90 giây

Bộ phận đi kèm: Máy xịt rửa kẽ răng không dây; Đầu xịt tiêu chuẩn F1; Đầu xịt Quad Stream F3; Túi chứa; Dây cáp sạc pin USB; Bộ chuyển đổi USB gắn tường

Deep Clean+: Giúp làm sạch sâu

Lợi ích sức khỏe: Lấy cao răng; Loại bỏ tới 99% mảng bám ở những vùng răng được điều trị

Màu sắc: Trắng

Bảo hành: 2 năm

Các mục khác trong hộp

  • Máy xịt rửa kẽ răng không dây Sonicare 3000

  • Đầu hút tiêu chuẩn
  • Đầu xịt Quadstream
  • Cáp USB
  • Túi du lịch

Sản phẩm liên quan