Máy xay sinh tố đa năng Philips HR7761/00 750W

Còn hàng

2.990.000₫

Động cơ 750 W cho công suất xay mạnh mẽ Máy chế biến thực phẩm có động cơ mạnh mẽ với 2 tốc độ và 1 số nhồi, giúp bạn xay được mọi loại nguyên liệu theo độ nhuyễn mịn khác nhau. Công nghệ PowerChop giúp đạt hiệu suất cắt vượt trội Công nghệ PowerChop là sự kết hợp của hình dạng lưới cắt, góc cắt mang đến kết quả cắt vượt trội đối với cả nguyên liệu cứng và mềm. Nó cũng lý tưởng để làm các món tán nhuyễn và trộn bột làm bánh! Các phụ kiện tiện lợi với hơn 28 chức năng Các phụ kiện dùng được trong máy rửa chén bao gồm: dụng cụ trộn và nhào bột làm bánh, dao cắt bằng thép không gỉ, lưỡi cắt để băm và bào, cối xay chống vỡ dung tích 1 L, đĩa đánh sữa, cối xay khô. Cối chống vỡ Cối xay chống vỡ 1,75 L (dung tích hiệu quả 1 L) có thể xay được tới 5 ly sinh tố trái cây. Cối kháng vỡ, đảm bảo an toàn khi sử dụng Lên đến 5 phần trong một lần chế biến Cối lớn 2,1 L (dung tích làm việc 1,5 L) cho phép bạn xay tới 5 suất súp chỉ trong một lần. Bộ phận ghép nối vừa khít giúp lắp ráp dễ dàng Máy xay đa năng này của Philips được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. Các bộ phận của máy dễ dàng khớp vào nhau nhờ thiết kế khớp nối thông minh của các phụ kiện. Lưỡi đĩa cắt để lát mỏng, cắt nhỏ và nghiền Chỉ cần chọn chiếc đĩa cắt phù hợp (để thái lát, băm, cắt hạt lựu) để chuẩn bị món ăn yêu thích của bạn và gắn nó vào bộ phận giữ đĩa cắt. Chân đế vững chắc, ngay cả khi nhào trộn nguyên liệu Chân đế vững chắc, ngay cả khi nhào trộn nguyên liệu 2 tốc độ và 1 số nhồi Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng tốc độ chậm (tốc độ 1) để đánh kem tươi, trứng, nhào bột làm vỏ bánh và bột bánh mì. Tốc độ cao hơn (tốc độ 2) phù hợp để cắt hành, xay thịt, trộn súp và xay sinh tố trái cây hoặc băm, cắt rau củ. Phụ kiện dùng được với máy rửa chén Tất cả các phụ kiện có thẻ dễ dàng tháo rời và sử dụng an toàn trong máy rửa bát. Bộ sản phẩm bao gồm: Bộ lưỡi cắt hình chữ S Công cụ băm thô Công cụ cắt thô Công cụ đánh sữa Công cụ băm nhuyễn Công cụ cắt nhỏ Công cụ nghiền Cối Công cụ cắt lát mỏng Công cụ nhào Cối xay khô Thương hiệu:Philips - Hà Lan Xuất xứ: Trung Quốc Bảo hành: 2 năm

Động cơ 750 W cho công suất xay mạnh mẽ

Máy chế biến thực phẩm có động cơ mạnh mẽ với 2 tốc độ và 1 số nhồi, giúp bạn xay được mọi loại nguyên liệu theo độ nhuyễn mịn khác nhau.

Động cơ 750 W cho công suất xay mạnh mẽ

Công nghệ PowerChop giúp đạt hiệu suất cắt vượt trội

Công nghệ PowerChop là sự kết hợp của hình dạng lưới cắt, góc cắt mang đến kết quả cắt vượt trội đối với cả nguyên liệu cứng và mềm. Nó cũng lý tưởng để làm các món tán nhuyễn và trộn bột làm bánh!

Công nghệ PowerChop giúp đạt hiệu suất cắt vượt trội

Các phụ kiện tiện lợi với hơn 28 chức năng

Các phụ kiện dùng được trong máy rửa chén bao gồm: dụng cụ trộn và nhào bột làm bánh, dao cắt bằng thép không gỉ, lưỡi cắt để băm và bào, cối xay chống vỡ dung tích 1 L, đĩa đánh sữa, cối xay khô.

Các phụ kiện tiện lợi với hơn 28 chức năng

Cối chống vỡ

Cối xay chống vỡ 1,75 L (dung tích hiệu quả 1 L) có thể xay được tới 5 ly sinh tố trái cây. Cối kháng vỡ, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Cối chống vỡ

Lên đến 5 phần trong một lần chế biến

Cối lớn 2,1 L (dung tích làm việc 1,5 L) cho phép bạn xay tới 5 suất súp chỉ trong một lần.

Lên đến 5 phần trong một lần chế biến

Bộ phận ghép nối vừa khít giúp lắp ráp dễ dàng

Máy xay đa năng này của Philips được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. Các bộ phận của máy dễ dàng khớp vào nhau nhờ thiết kế khớp nối thông minh của các phụ kiện.

Bộ phận ghép nối vừa khít giúp lắp ráp dễ dàng

Lưỡi đĩa cắt để lát mỏng, cắt nhỏ và nghiền

Chỉ cần chọn chiếc đĩa cắt phù hợp (để thái lát, băm, cắt hạt lựu) để chuẩn bị món ăn yêu thích của bạn và gắn nó vào bộ phận giữ đĩa cắt.

Lưỡi đĩa cắt để lát mỏng, cắt nhỏ và nghiền

Chân đế vững chắc, ngay cả khi nhào trộn nguyên liệu

Chân đế vững chắc, ngay cả khi nhào trộn nguyên liệu

Chân đế vững chắc, ngay cả khi nhào trộn nguyên liệu

2 tốc độ và 1 số nhồi

Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng tốc độ chậm (tốc độ 1) để đánh kem tươi, trứng, nhào bột làm vỏ bánh và bột bánh mì. Tốc độ cao hơn (tốc độ 2) phù hợp để cắt hành, xay thịt, trộn súp và xay sinh tố trái cây hoặc băm, cắt rau củ.

2 tốc độ và 1 số nhồi

Phụ kiện dùng được với máy rửa chén

Tất cả các phụ kiện có thẻ dễ dàng tháo rời và sử dụng an toàn trong máy rửa bát.

Phụ kiện dùng được với máy rửa chén

Bộ sản phẩm bao gồm: 

 • Bộ lưỡi cắt hình chữ S

 • Công cụ băm thô

 • Công cụ cắt thô

 • Công cụ đánh sữa

 • Công cụ băm nhuyễn

 • Công cụ cắt nhỏ

 • Công cụ nghiền

 • Cối

 • Công cụ cắt lát mỏng

 • Công cụ nhào

 • Cối xay khô

Thương hiệu:Philips - Hà Lan

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 2 năm

Sản phẩm liên quan