Máy cạo râu Philips S210/12

Còn hàng

619.000₫

Máy cạo râu Philips S210/12 thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi hay đau tay. Đặc biệt với thiết kế không dây, giúp bạn có thể mang theo máy trong khi đi công tác, du lịch,... Máy cạo râu S210/12 của thương hiệu Philips sở hữu đầu cạo có thể tháo rời một cách dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần dùng đảm bảo vấn đề vệ sinh. Với đầu cạo linh hoạt, lưỡi cắt sắc giúp máy có thể dễ dàng loại bỏ râu một cách nhanh chóng, ngay cả những vị trí khó tiếp cận. Đặc biệt lược và đầu cắt thiết kế lượn tròn để tránh kích ứng hay xước da, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy cạo râu có thời gian hoạt động tối đa là 400 phút. Đèn báo trên bộ điều hợp có màu xanh lá báo hiệu tình trạng đang sạc. Thiết bị vận hành đơn giản với nút sử dụng duy nhất trên thân máy, dễ thao tác, phù hợp với mọi đối tượng ngay từ lần sử dụng đầu. Thông số kỹ thuật Thương hiệu: Philips - Hà Lan Nguồn điện áp: 100V - 240V/50Hz - 60Hz Thời gian sử dụng: 400 phút Kích thước (R x D x C): 7cm x 14cm x 22.4cm Bảo hành: 24 tháng Sản xuất: Trung Quốc

Máy cạo râu Philips S210/12 thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi hay đau tay. Đặc biệt với thiết kế không dây, giúp bạn có thể mang theo máy trong khi đi công tác, du lịch,...

Máy cạo râu S210/12 của thương hiệu Philips sở hữu đầu cạo có thể tháo rời một cách dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần dùng đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Với đầu cạo linh hoạt, lưỡi cắt sắc giúp máy có thể dễ dàng loại bỏ râu một cách nhanh chóng, ngay cả những vị trí khó tiếp cận. Đặc biệt lược và đầu cắt thiết kế lượn tròn để tránh kích ứng hay xước da, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy cạo râu có thời gian hoạt động tối đa là 400 phút. Đèn báo trên bộ điều hợp có màu xanh lá báo hiệu tình trạng đang sạc.

Thiết bị vận hành đơn giản với nút sử dụng duy nhất trên thân máy, dễ thao tác, phù hợp với mọi đối tượng ngay từ lần sử dụng đầu.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Philips - Hà Lan
Nguồn điện áp: 100V - 240V/50Hz - 60Hz
Thời gian sử dụng: 400 phút
Kích thước (R x D x C): 7cm x 14cm x 22.4cm
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất: Trung Quốc

Sản phẩm liên quan