Cánh gà chiên giòn – Đồ dùng nhà bếp Nhập khẩu chính hãng

Cánh gà chiên giòn

Nguyên liệu:

 
- 500g cánh gà
- 2 thìa café muối
- 1 thìa tỏi băm nhỏ
- Hạt tiêu
- Dầu rán oliu HANOLI
- Rau xà lách, 1 trái cà chua

Thực hiện


- Cánh gà làm sạch, nhúng vào nước sôi rồi lấy ra liền, tiếp theo lấy dao đâm sơ vào cánh gà, đem ướp với hành, tỏi, tiêu, ít muối và ít bột ngọt, để khoảng 3 tiếng đồng hồ cho thấm.

- 300gr bột mì, 1 quả trứng gà, tỏi, hành củ, tiêu, ít bột ngọt, đổ vào một ít nước trộn cho đều sền sệt.

- Cho dầu oliu Hanoli vào chảo đun sôi, nhúng cánh gà vào bột rồi rán vàng, sau đó gắp ra đĩa. 

- Cách làm nước chấm: Tỏi + ớt đâm nhỏ + đường + nước mắm ngon và vắt chanh, thành nước chấm thơm ngon.

Ăn kèm với cà chua thái lát và xà lách.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: