Bộ bình cốc (ly) Luminarc Tivol 7 chi tiết L3297

Còn hàng

199.000₫ 249.000₫

Bộ bình cốc Luminarc Tivoli 7 chi tiết: gồm 6 chiếc cốc cỡ  310ml và 1 bình thủy tinh 1.6L Bộ cốc được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt sang trọng và tinh tế, với hoa văn chìm đặc biệt. Dáng cốc hơi loe giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.  Bình nước kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại dung tích 1.6L Chất liệu thủy tinh cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sử dụng an toàn trong máy rửa bát Sản xuất: Luminarc - Pháp Vì những đồ làm bếp bằng thuỷ tinh khi chùi rửa cần phải thật nhẹ tay. Nếu không cẩn thận hoặc làm không đúng cách thì có thể làm trầy hay làm mờ thuỷ tinh. Homechef xin chia sẻ với bạn một số mẹo làm sạch nồi thủy tinh như sau: - Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.   - Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh. - Với những vết bẩn do cặn khoáng chất trong thức ăn để lại này cũng khó rửa cho sạch đây, với loại vết bẩn này, ta phải dùng giấm. Đổ giấm nguyên chất vào nồi, rồi bắc lên bếp nấu cho đến khi sôi. Để sôi khoảng 2 phút thì nhắc xuống rồi lại rửa sạch. Dùng giấm không chỉ rửa sạch các vết bẩn mà còn giúp đồ dùng thuỷ tinh sáng đẹp như mới nên các bạn cũng có thể áp dụng để làm bóng đồ dùng thuỷ tinh. Vài nét về Luminarc. Luminarc là thương hiệu chính của tập đoàn ARC- là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng. Hiện nay nhãn hiệu Luminarc đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới. Các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu

Bộ bình cốc Luminarc Tivoli 7 chi tiết: gồm 6 chiếc cốc cỡ  310ml và 1 bình thủy tinh 1.6L

Bộ cốc được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt sang trọng và tinh tế, với hoa văn chìm đặc biệt. Dáng cốc hơi loe giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. 

Bình nước kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại dung tích 1.6L

Chất liệu thủy tinh cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và sử dụng an toàn trong máy rửa bát

Sản xuất: Luminarc - Pháp

Vì những đồ làm bếp bằng thuỷ tinh khi chùi rửa cần phải thật nhẹ tay. Nếu không cẩn thận hoặc làm không đúng cách thì có thể làm trầy hay làm mờ thuỷ tinh. Homechef xin chia sẻ với bạn một số mẹo làm sạch nồi thủy tinh như sau:

- Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.  

- Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

- Với những vết bẩn do cặn khoáng chất trong thức ăn để lại này cũng khó rửa cho sạch đây, với loại vết bẩn này, ta phải dùng giấm. Đổ giấm nguyên chất vào nồi, rồi bắc lên bếp nấu cho đến khi sôi. Để sôi khoảng 2 phút thì nhắc xuống rồi lại rửa sạch. Dùng giấm không chỉ rửa sạch các vết bẩn mà còn giúp đồ dùng thuỷ tinh sáng đẹp như mới nên các bạn cũng có thể áp dụng để làm bóng đồ dùng thuỷ tinh.

Vài nét về Luminarc.

Luminarc là thương hiệu chính của tập đoàn ARC- là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng. Hiện nay nhãn hiệu Luminarc đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới.

Các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu

Sản phẩm liên quan