Bộ bát đĩa (tô, chén, dĩa) Luminarc Diwali thủy tinh 15 chi tiết DW15H

Còn hàng

590.000₫ 833.000₫

Bộ bát đĩa thủy tinh Luminarc Diwali 15 chi tiết với màu trắng tinh khiết, thiết kế theo phong cách truyền thống với kiểu dáng tròn và trơn nhưng không kém sang trọng và tinh tế. Với dòng sản phẩm này, phòng ăn nhà bạn sẽ trở nên trang nhã mà không kém phần tươi mới, giúp cho cả nhà bạn có được những bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt. Thương hiệu: LUMINARC Chất liệu thủy tinh cao cấp Bền hơn thủy tinh thường gấp 3 lần Dùng an toàn cho chức năng vi sóng Dùng an toàn cho máy rửa bát Khả năng chịu sốc nhiệt khi thay đổi nhiệt độ đột ngột Sản xuất tại Trung Quốc Model DW 15H Chất liệu Thủy tinh cường lực Kích thước hộp 22cm x 30cm x 30cm Hướng dẫn bảo quản Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh. Bộ sản phẩm gồm 10 bát ăn cơm 12cm, 1 đĩa nông lòng 19cm, 1 đĩa nông lòng 25cm, 1 đĩa sâu lòng 20cm, 1 đĩa chấm 11cm, 1 bát tô 18cm

Bộ bát đĩa thủy tinh Luminarc Diwali 15 chi tiết với màu trắng tinh khiết, thiết kế theo phong cách truyền thống với kiểu dáng tròn và trơn nhưng không kém sang trọng và tinh tế. Với dòng sản phẩm này, phòng ăn nhà bạn sẽ trở nên trang nhã mà không kém phần tươi mới, giúp cho cả nhà bạn có được những bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt. 

 Thương hiệu: LUMINARC

  Chất liệu thủy tinh cao cấp

  Bền hơn thủy tinh thường gấp 3 lần

  Dùng an toàn cho chức năng vi sóng

  Dùng an toàn cho máy rửa bát

  Khả năng chịu sốc nhiệt khi thay đổi nhiệt độ đột ngột
 

 

 

Sản xuất tại

Trung Quốc

Model

DW 15H

Chất liệu

Thủy tinh cường lực

Kích thước hộp

22cm x 30cm x 30cm

   

Hướng dẫn bảo quản

Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.  

Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

Bộ sản phẩm gồm

 10 bát ăn cơm 12cm, 1 đĩa nông lòng 19cm, 1 đĩa nông lòng 25cm, 1 đĩa sâu lòng 20cm, 1 đĩa chấm 11cm, 1 bát tô 18cm

 

Sản phẩm liên quan