Bộ 4 hộp đựng thực phẩm Sistema STM4

Còn hàng

595.000₫

Bộ 4 hộp đựng thực phẩm Sistema đựng thực phẩm Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA Hộp đựng thực phẩm Sistema được thiết kế với kiểu dáng tròn giúp bạn đựng thực phẩm dễ dàng và đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích khi cất giữ trong tủ lạnh. Nắp hộp được thiết kế gioăng silicon để ngăn nước không bị trào ra bên ngoài, đặc biệt ngăn côn trùng khi đựng thực phẩm. Hộp đựng thực phẩm Sistema đặc biệt được thiết kế nắp khóa chống gãy - Được cấp bằng sáng chế của Sistema, dễ dàng khóa nắp và vệ sinh sau khi sử dụng Hộp đựng thực phẩm Sistem được sản sản bằng nhựa cao cấp nên bạn có thể hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng mà không sợ độc hại cho sức khỏe, lưu giữ thực phẩm trong tủ lạnh và đặc biệt giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn khi sử dụng Tính năng:  Dùng để cất giữ thực phẩm, mang cơm đi làm, picnic....                    Dùng an toàn cho chức năng vi sóng                    Dùng an toàn cho máy rửa bát                   Chịu được khả năng xếp chồng Bộ sản phẩm gồm:  Hộp cơm/salad 2 ngăn (gồm thìa, dĩa, có ngăn nước chấm) dung tích 1.3L Hai hộp đựng thực phẩm dung tích 305ml Bình đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 620ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng. Bình đựng nước Sistema 620ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn.  Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi. Xuất Xứ: New Zealand  

Bộ 4 hộp đựng thực phẩm Sistema đựng thực phẩm

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA

Hộp đựng thực phẩm Sistema được thiết kế với kiểu dáng tròn giúp bạn đựng thực phẩm dễ dàng và đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích khi cất giữ trong tủ lạnh.

Nắp hộp được thiết kế gioăng silicon để ngăn nước không bị trào ra bên ngoài, đặc biệt ngăn côn trùng khi đựng thực phẩm.

Hộp đựng thực phẩm Sistema đặc biệt được thiết kế nắp khóa chống gãy - Được cấp bằng sáng chế của Sistema, dễ dàng khóa nắp và vệ sinh sau khi sử dụng

Hộp đựng thực phẩm Sistem được sản sản bằng nhựa cao cấp nên bạn có thể hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng mà không sợ độc hại cho sức khỏe, lưu giữ thực phẩm trong tủ lạnh và đặc biệt giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn khi sử dụng

Tính năng:  Dùng để cất giữ thực phẩm, mang cơm đi làm, picnic....

                   Dùng an toàn cho chức năng vi sóng

                   Dùng an toàn cho máy rửa bát

                  Chịu được khả năng xếp chồng

Bộ sản phẩm gồm: 

Hộp cơm/salad 2 ngăn (gồm thìa, dĩa, có ngăn nước chấm) dung tích 1.3L

Hai hộp đựng thực phẩm dung tích 305ml

Bình đựng nước mang đi du lịch, thể thao, picnic...bình đựng nước Sistema 620ml hoàn hảo hảo khi dùng để mang nước đến trường học hay văn phòng.
Bình đựng nước Sistema 620ml có nắp đậy độc đáo cho phép mở và đóng chai mà không cần dùng ngón tay chạm vào đầu mút - một cách uống hợp vệ sinh hơn. 

Bình sử dụng an toàn trong máy rửa bát và tủ lạnh, do vậy bạn có thể giữ lạnh thực phẩm trong tủ lạnh trước khi mang ra ngoài rất tiện lợi.

Xuất Xứ: New Zealand

 

Sản phẩm liên quan