Bình giữ nhiệt Zojirushi SH-HB15-XA 1,5L

Còn hàng

1.490.000₫

Bình trà Zojirushi SH-HB15-XA dung tích 1.5 lít Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh bình. Nắp bình tháo mở dễ dàng chỉ cần bấm nút bấm là có thể lấy nước và điều khiển lượng nước rót sao cho phù hợp với nhu cầu. Hoa văn trang trí màu sắc tinh tế, sáng bóng giúp tô điểm thêm căn bếp nhà bạn. Dung tích 1.5 lít của bình thủy bấm phù hợp với hộ gia đình và cá nhân. Phục vụ dự trữ nước cho việc pha trà, cà phê tiết kiệm thời gian và năng lượng đun sôi nước. Bình trà Zojirushi SH-HB15-XA dung tích 1.5 lít với lớp cách nhiệt chân không hoàn hảo kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 24h, giữ lạnh lên đến 12h. Bình làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ không ảnh hưởng đến chất lượng của nước rất an toàn. Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm. - Các bình giữ nhiệt thường có cấu tạo 2 – 3 lớp, cần lưu ý xem cấu tạo bình là loại chuyên dùng giữ lạnh hay có thể trữ thức uống nóng – lạnh để đảm bảo hiệu quả giữ nhiệt theo nhu cầu của bạn. - Với các bình giữ nhiệt nóng – lạnh, một số sản phẩm có giới hạn mức chịu nhiệt dưới nhiệt độ sôi, ở khoảng 70 – 80 độ C, cần lưu ý để tránh trữ nước quá nóng có thể gây hư hỏng bình hoặc gây phản ứng với chất liệu bề mặt bình sản sinh chất gây hại. - Không nên đổ nước hay thức uống đầy sát miệng bình, dễ gây trào khi đóng nắp và không đạt hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất. Nên để 1 khoảng trống không khí trên mặt bình sẽ cho hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn. - Người dùng không nên đặt bình giữ nhiệt trong tủ lạnh, vì chất lỏng trong bình sẽ giãn nở khi gặp lạnh và làm biến dạng bình, giảm hay mất hiệu quả giữ nhiệt của sản phẩm. - Cũng không dùng chúng trong lò vi sóng, vì bình giữ nhiệt làm bằng kim loại dễ gây cháy nổ. - Cuối cùng, sau khi bỏ thức uống vào bình, cần kiểm tra nắp đậy phải đóng chặt, khớp ron để bình kín và giữ nhiệt tốt nhất, tránh rò rỉ nước khi di chuyển.

Bình trà Zojirushi SH-HB15-XA dung tích 1.5 lít

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh bình. Nắp bình tháo mở dễ dàng chỉ cần bấm nút bấm là có thể lấy nước và điều khiển lượng nước rót sao cho phù hợp với nhu cầu.

Hoa văn trang trí màu sắc tinh tế, sáng bóng giúp tô điểm thêm căn bếp nhà bạn.

Dung tích 1.5 lít của bình thủy bấm phù hợp với hộ gia đình và cá nhân. Phục vụ dự trữ nước cho việc pha trà, cà phê tiết kiệm thời gian và năng lượng đun sôi nước.

Bình trà Zojirushi SH-HB15-XA  dung tích 1.5 lít với lớp cách nhiệt chân không hoàn hảo kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 24h, giữ lạnh lên đến 12h. Bình làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ không ảnh hưởng đến chất lượng của nước rất an toàn. 

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm.

- Các bình giữ nhiệt thường có cấu tạo 2 – 3 lớp, cần lưu ý xem cấu tạo bình là loại chuyên dùng giữ lạnh hay có thể trữ thức uống nóng – lạnh để đảm bảo hiệu quả giữ nhiệt theo nhu cầu của bạn.

- Với các bình giữ nhiệt nóng – lạnh, một số sản phẩm có giới hạn mức chịu nhiệt dưới nhiệt độ sôi, ở khoảng 70 – 80 độ C, cần lưu ý để tránh trữ nước quá nóng có thể gây hư hỏng bình hoặc gây phản ứng với chất liệu bề mặt bình sản sinh chất gây hại.

- Không nên đổ nước hay thức uống đầy sát miệng bình, dễ gây trào khi đóng nắp và không đạt hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất. Nên để 1 khoảng trống không khí trên mặt bình sẽ cho hiệu quả giữ nhiệt lâu hơn.

- Người dùng không nên đặt bình giữ nhiệt trong tủ lạnh, vì chất lỏng trong bình sẽ giãn nở khi gặp lạnh và làm biến dạng bình, giảm hay mất hiệu quả giữ nhiệt của sản phẩm.

- Cũng không dùng chúng trong lò vi sóng, vì bình giữ nhiệt làm bằng kim loại dễ gây cháy nổ.

- Cuối cùng, sau khi bỏ thức uống vào bình, cần kiểm tra nắp đậy phải đóng chặt, khớp ron để bình kín và giữ nhiệt tốt nhất, tránh rò rỉ nước khi di chuyển.

 

Sản phẩm liên quan